chatvoibacsi

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

Ngày 6/4/2024

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? Hay cơ sở y tế uy tín nào chữa thông tắc vòi trứng ở Hà Nội? Là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ các chị em về vấn đề sức khỏe sản phụ khoa, chuyên mục phẫu thuật thông tắc vòi trứng. Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân cản trở sự thụ tinh, gây tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp hiện đại và tiên tiến trong thực hiện phẫu thuật thông tắc vòi trứng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em phụ nữ hoang mang không biết chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền và chữa ở đâu để đảm bảo an toàn. Bài viết xin chia sẻ những thông tin hữu ích để trả lời những thắc mắc của chị em.

Tắc vòi trứng là gì?

Tắc vòi trứng là gì và nguyên nhân gây tắc vòi trứng

Tắc vòi trứng, hay còn được gọi là tắc ống dẫn trứng, là một vấn đề phụ khoa phức tạp, có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ra nhiều tác động không chỉ đến quá trình thụ tinh mà còn đến sức khỏe tổng thể của phụ nữ. Dưới đây là một số nguyên nhân và triệu chứng của tắc vòi trứng:

Nguyên nhân gây ra tắc vòi trứng có thể bao gồm:

Triệu chứng của tắc vòi trứng có thể bao gồm:

Khi phụ nữ có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ hoặc biểu hiện không bình thường nào, việc đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời là rất quan trọng. Đặc biệt trong trường hợp có nghi ngờ về thai ngoài tử cung, việc thăm khám sớm và chính xác có thể giúp ngăn ngừa những biến chứng nghiêm trọng.

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết chi phí thông tắc vòi trứng bằng thuốc có giá từ 3.000.000 - 4.000.000 vnđ trở lên, bơm hơi vòi trứng có giá từ 3.500.000 - 5.000.000 vnđ trở lên, phẫu thuật mổ nội soi có giá từ 4.500.000 - 6.000.000 vnđ trở lên, phẫu thuật cắt nối từ 4.500.000 - 5.500.000 vnđ trở lên, phẫu thuật cắt bỏ từ 4.500.000 - 6.000.000 vnđ trở lên, kỹ thuật COOK từ 4.500.000 - 5.500.000 vnđ trở lên

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? 

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? 

Bảng giá tham khảo

Cách chữa tắc vòi trứng Chi phí (vnđ)
Điều trị bằng thuốc Có giá từ 3.000.000 - 4.000.000 vnđ trở lên
Bơm hơi vòi trứng Có giá từ 3.500.000 - 5.000.000 vnđ trở lên
Phẫu thuật mổ nội soi Có giá từ 4.500.000 - 6.000.000 vnđ trở lên
Phẫu thuật cắt nối Có giá từ 4.500.000 - 5.500.000 vnđ trở lên
Phẫu thuật cắt bỏ Có giá từ 4.500.000 - 6.000.000 vnđ trở lên
Kỹ thuật COOK từ 4.500.000 - 5.500.000 vnđ trở lên

1. Phí khám ban đầu

Chi phí thông tắc vòi trứng sẽ bao gồm phí khám ban đầu. Đây sẽ là bước mà bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sau đó sẽ chỉ định bệnh nhân làm các xét nghiệm chuyên sâu để đưa ra kết luận và phương pháp điều trị phù hợp. Các bác sĩ sẽ hỏi các câu hỏi có mang tính cá nhân như: tần suất quan hệ tình dục, có quan hệ với nhiều người không, đã từng nạo phá, hút bỏ thai hay chưa, từng có tiền sử phẫu thuật ruột thừa, ổ bụng hay chưa, … Bệnh nhân nên lưu ý thành thật trong các câu trả lời để quá trình thăm khám và điều trị được thuận lợi hơn. Phí khám ban đầu chỉ chiếm một phần khá nhỏ trong các chi phí thông tắc vòi trứng, các chị em không cần quá lo lắng về vấn đề này.

2. Tình trạng bệnh lý

Chi phí thông tắc vòi trứng bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe bệnh nhân và tình trạng bệnh lý. Sau bước thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm, siêu âm, … hoặc thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. Chính vì thế, chi phí thông tắc vòi trứng sẽ tăng tùy theo các đầu mục xét nghiệm hoặc phẫu thuật mà bệnh nhân được thực hiện.

3. Phương pháp điều trị

Dành cho các chị em còn thắc mắc chi phí điều trị thông tắc vòi trứng giá bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào phương pháp điều trị. Hiện nay y học hiện đại, có rất nhiều phương pháp xử lý thông tắc vòi trứng. Với trường hợp bệnh thể nhẹ, bệnh nhân chỉ cần điều trị bằng cách sử dụng thuốc kháng sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa nhằm giúp giảm viêm nhiễm và thông tắc ống dẫn trứng. Tuy nhiên, đối với các trường hợp nặng hơn, chỉ có thể can thiệp các phương pháp điều trị ngoại khoa mới có thể điều trị bệnh dứt điểm, cụ thể là:

Chính vì vậy, chi phí thông tắc vòi trứng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà bệnh nhân được chỉ định thực hiện, bệnh lý và phương pháp điều trị càng phức tạp đồng nghĩa với việc chi phí thông tắc càng cao.

4. Cơ sở y tế

Bên cạnh đó, bảng giá thông tắc vòi trứng ở các cơ sở y tế khác nhau sẽ có sự chênh lệch khác nhau về: dịch vụ, cơ sở vật chất thiết bị, phương pháp điều trị, tay nghề bác sĩ, … Hiện nay có khá nhiều phòng khám chui mọc lên và quảng cáo rầm rộ nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên giá cả điều trị thấp cũng đi đôi với việc chất lượng kém, có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bệnh nhân sau này. Chính vì vậy, các chị em nên tìm hiểu kỹ càng về các thông tin của cơ sở y tế uy tín trước khi quyết định nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình.

5. Nhu cầu riêng của bệnh nhân

Cuối cùng, chi phí thông tắc vòi trứng có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhu cầu riêng của bệnh nhân. Cụ thể được kể đến như là: bệnh nhân có nhu cầu chọn thăm khám và điều trị ở giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, … Ngoài ra, chi phí này còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh nhân muốn được thực hiện, bệnh nhân muốn khám bảo hiểm y tế hoặc khám dịch vụ, khám tự nguyện, khám ngoài giờ, … Chính vì vậy mà chi phí thông tắc vòi trứng sẽ dao động phụ thuộc vào yếu tố nhu cầu riêng của bệnh nhân.

8 địa chỉ thông tắc vòi trứng ở đâu uy tín tại Hà Nội gồm

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Đặc biệt sẽ nhận được ưu đãi giảm 30% chi phí trị liệu khi đăng ký tại đây qua Hotline/ZALO 0366.655.466

1. Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh

Top 8 địa chỉ thông tắc vòi trứng uy tín được kể đến đó là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị về nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội, các bệnh lý hậu môn - trực tràng, … được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động từ khi được thành lập cho đến hiện nay. Với gần 10 năm phát triển, phòng khám luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhân dân thủ đô. 

Tọa lạc ngay trung tâm con đường Xã Đàn sầm uất, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho người bệnh có thể tìm kiếm và di chuyển. Phòng khám được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang và rộng rãi với tổng diện tích hơn 3000 m2. Các phòng khám chữa bệnh, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, … luôn được dọn dẹp sạch sẽ và phun khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người. 

Không những thế, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Tất cả máy móc cũng như dụng cụ đều được kiểm tra và bảo quản kỹ lưỡng trước khi đưa vào khám chữa cho bệnh nhân. Các loại dụng cụ, thiết bị dùng trong khám chữa bệnh, thủ thuật, phẫu thuật, … đều được khử trùng và thay mới thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn hội tụ các vị y bác sĩ tài hoa, y đức với gần 40 năm làm việc trong nghề y. Các bác sĩ đã từng có kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn ở khu vực miền Bắc như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện đại học y Hà Nội, … Chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thông tắc vòi trứng ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bởi lẽ tất cả các khâu kiểm tra, thăm khám và điều trị đều do các bác sĩ có chuyên môn cao và tay nghề vững vàng thực hiện. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của phòng khám luôn được trau dồi các kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc cùng tác phong chuyên nghiệp. Tất cả nhằm giúp bệnh nhân có những trải nghiệm khám chữa bệnh thoải mái và an tâm.

Tùy theo tình hình sức khỏe của bệnh nhân và tình trạng bệnh lý mà các bác sĩ ở phòng khám sẽ đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp. Các phương pháp thông tắc vòi trứng gồm nội khoa và ngoại khoa:

Đây là phương pháp sử dụng thuốc được các bác sĩ kê đơn nhằm mục đích giảm sưng, tiêu viêm và triệt tiêu đi các loại vi khuẩn gây nên tình trạng thông tắc vòi trứng. Trong quá trình này, nữ giới nên lưu ý tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ để bệnh tình nhanh chóng được thuyên giảm. Đặc biệt, không nên tự ý mua thuốc hoặc thay đổi loại thuốc để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Phẫu thuật nội soi vòi trứng: dụng cụ nội soi sẽ được đặt vào buồng tử cung để thông tắc, tách các mảng dính của vòi trứng ra.

Bơm hơi thông tắc vòi trứng: một ống bơm chuyên dụng đựng thuốc sẽ được bơm trực tiếp vào khu vực vòi trứng bị tắc nghẽn để thông tắc vị trí này.

Phẫu thuật cắt nối vòi trứng: Đây là phương pháp cắt bỏ hoàn toàn phần bị hẹp dính, sau đó 2 đầu vòi trứng không tắc sẽ được nối lại với nhau bình thường.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có thời gian đón tiếp bệnh nhân từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần. Lịch trình hoàn toàn phù hợp với những người có công việc bận rộn, khó có thể sắp xếp các việc cá nhân.

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương (viện C)

Với hơn 65 năm thành lập và phát triển, bệnh viện Phụ sản Trung ương với chức năng khám bệnh, cấp cứu và chữa bệnh về chuyên khoa sản phụ khoa. Đây được cho là một địa chỉ uy tín và đảm bảo mà chị em có thể lựa chọn để thông tắc vòi trứng. Bệnh viện được xây dựng với quy mô hơn 1000 giường bệnh nội trú cũng các phòng chức năng và khoa lâm sàng, cận lâm sàng khác nhau. Tất cả nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thăm khám, cấp cứu của thai phụ, sản phụ cũng như các chị em phụ nữ nói chung.

Với sự đóng góp tích cực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và phụ nữ trong những thập kỷ qua, bệnh viện phụ sản trung ương vinh dự được nhà nước trao tặng những huân, huy chương cao quý. Phái đẹp có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị thông tắc vòi trứng ở đây bởi bệnh viện được đầu tư máy móc, thiết bị y khoa hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chị em. Ngoài ra, những người thầy thuốc của bệnh viện luôn hết lòng, tận tụy vì người bệnh, luôn trau dồi kỹ năng và chuyên môn vì sự nghiệp cứu người.

3. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện trị tắc vòi trứng Bạch Mai

Với lịch sử gần 110 năm thăng trầm và phát triển đến ngày hôm nay, bệnh viện Bạch Mai là cái tên quá đỗi quen thuộc với nhân dân thủ đô cũng như người dân cả nước. Đây là một trong những địa chỉ thông tắc vòi trứng uy tín tại Hà Nội mà các chị em có thể tham khảo và yên tâm gửi gắm. 

Bệnh viện Bạch Mai là nơi làm việc của các giáo sư, tiến sĩ, … chuyên khoa đầu ngành của cả nước. Hiện tại, bệnh viện được đầu tư với quy mô hơn 1400 giường bệnh cùng các viện, khoa và trung tâm khác nhau. Không những thế, vì là một trong những bệnh viện lớn tại Việt Nam nên bệnh viện Bạch Mai luôn được chú trọng đầu tư các loại trang thiết bị, máy móc kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh cũng như nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh viện Bạch Mai chính là điểm thăm khám và điều trị thông tắc ống dẫn trứng đáng tin cậy dành cho phái nữ. 

Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện tuyến trung ương nên mật độ bệnh nhân từ các tỉnh tập trung về đây rất đông đúc. Các chị em nên chủ động sắp xếp thời gian để tránh việc chờ đợi quá lâu. Ngoài ra, cũng chính vì bệnh viện tập trung đông người nên nữ giới cần cẩn thận trong việc bảo quản tài sản cá nhân, tránh tình trạng móc túi, trộm cắp.

4. Bệnh viện quân y 103

Bệnh viện quân y 103 được thành lập vào năm 1950. Với hơn 70 năm thành lập và hoạt động thăm khám, điều trị, bệnh viện đã đạt được rất nhiều thành tựu, đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp y học của nước nhà. Đây là địa chỉ uy tín tiếp theo mà các chị em có thể tham khảo để thực hiện thông tắc vòi trứng.

Bệnh viện có chức năng nhiệm vụ thăm khám và điều trị bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội và nhân dân. Viện 103 cũng là nơi hội tụ các vị lương y tài đức, luôn hết lòng vì người bệnh và chuyên môn cao, tay nghề vững vàng trong khám chữa bệnh. Ngoài ra, vì là bệnh viện thực hành thuộc Học viện quân y và Bộ quốc phòng nên viện quân y 103 được đầu tư rất nhiều các máy móc y khoa hiện đại, các trang thiết bị đều được kiểm tra và bảo dưỡng chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào điều trị cho bệnh nhân. Vậy nên, phái đẹp hãy yên tâm khi chọn lựa bệnh viện quân y 103 để thăm khám và điều trị thông tắc vòi trứng.

5. Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Với thời gian gần 15 năm hoạt động và phát triển đến thời điểm hôm nay, bệnh viện Đại học y Hà Nội đã cống hiến hết sức mình trong sự nghiệp cứu người. Đồng thời cũng vinh dự trở thành điểm thăm khám và điều trị bệnh đáng tin cậy của người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Bệnh viện có đến 20 chuyên khoa lâm sàng và 5 chuyên khoa lâm sàng để phục vụ cho việc điều trị các bệnh lý khác nhau. Các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám phụ khoa và đặc biệt là thông tắc vòi trứng ở bệnh viện Đại học y Hà Nội.

Bệnh viện là nơi làm việc của các giáo sư, tiến sĩ, các bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao trong việc điều trị các bệnh lý khác nhau. Bệnh viện là một trong số những bệnh viện tuyến trung ương của nước ta. Chính vì thế, bệnh viện đại học y Hà Nội được đầu tư những trang thiết bị hiện đại, các loại máy móc y khoa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh: các loại máy chụp x quang, máy xét nghiệm huyết học, máy đốt sóng cao tần, máy nội soi tử cung, vòi trứng, … Chính vì thế, để trả lời cho câu hỏi thông tắc vòi trứng ở đâu uy tín và an toàn thì đó là bệnh viện đại học y Hà Nội. 

Tuy nhiên, vì bệnh viện đại học y Hà Nội là đơn vị trực thuộc bệnh viện đại học y Hà Nội nên các tiến sĩ, bác sĩ sẽ có nhiều thời gian giảng dạy cho sinh viên thực tập. Chính vì thế có thể nhiều chị em sẽ cảm thấy khá ngại ngùng về vấn đề này. 

6. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ thông tắc vòi trứng uy tín tiếp theo được kể đến là bệnh viện trung ương quân đội 108. Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện với chức năng thăm khám, điều trị và cấp cứu tất cả các bệnh lý cho cán bộ quân đội và nhân dân, …

Bệnh viện là nơi quy tụ các y bác sĩ tài hoa, y đức, vững chuyên môn và giỏi tay nghề. Các bác sĩ luôn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề bằng việc học hỏi và trao đổi kinh nghiệm qua các cuộc hội thảo y học quốc tế. Ngoài việc được đầu tư khang trang về hệ thống cơ sở vật chất với các chuyên khoa và viện nghiên cứu trực thuộc khác nhau, viện 108 còn được đầu tư hệ thống máy móc khám chữa bệnh hiện đại, các thiết bị y khoa cũng được nhập khẩu và lắp ráp, kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào thăm khám cho bệnh nhân. 

Với hơn 70 năm thành lập và phát triển, bệnh viện trung ương quân đội 108 thực sự là địa chỉ thăm khám và thông tắc vòi trứng an toàn và đảm bảo mà các chị em có thể tham khảo. 

7. Phòng khám Đa khoa Thái Hà

Tiếp theo trong danh sách top 8 phòng khám bệnh viện thông tắc vòi trứng đáng tin cậy là phòng khám đa khoa Thái Hà. Phòng khám tọa lạc tại con đường trung tâm khu vực quận Đống Đa nên bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm và di chuyển. Các phòng khám chữa bệnh, phòng siêu âm, xét nghiệm đều được kiểm tra gắt gao dưới sự giám sát của Sở y tế Hà Nội. Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Ngoài ra, không gian phòng khám cũng luôn được dọn dẹp sạch sẽ, phun khử khuẩn và các loại rác thải y tế cũng được xử lý đúng quy định để bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Đội ngũ bác sĩ phòng khám với chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Các bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh chuyên khoa về nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, … Chính vì thế, phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám thực hiện thông tắc ống dẫn trứng uy tín mà các chị em có thể tham khảo và quyết định. 

Phòng khám Thái Hà với lịch làm việc từ 8h00 - 20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật, lịch trình rất phù hợp và thuận tiện cho những bệnh nhân bận rộn. Quan trọng hơn, bệnh nhân có thể đặt lịch trước để sắp xếp lịch khám với bác sĩ.  

8. Bệnh viện Thanh Nhàn

Từ một bệnh viện nhỏ với quy mô 100 giường bệnh, trải qua bao giai đoạn thăng trầm của lịch sử, bệnh viện Thanh Nhàn đã phát triển và tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong lòng người dân. Có thể nói đây chính là địa điểm thăm khám và điều trị thông tắc vòi trứng đáng tin cậy để các chị em tham khảo và chọn lựa. 

Bệnh viện Thanh Nhàn quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo trong và ngoài nước ở tất cả các chuyên khoa khác nhau. Các cán bộ y tế của viện luôn tận tâm, hết mình vì người bệnh và vì sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, bệnh viện cũng luôn chú trọng đầu tư các thiết bị, máy móc y khoa trong thăm khám và phẫu thuật. Các dụng cụ y tế cũng được kiểm tra và thay mới thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Vậy nên, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi thông tắc vòi trứng ở bệnh viện Thanh Nhàn.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin để giải đáp thắc mắc về chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền và chữa tắc vòi trúng ở đâu an toàn hiệu quả. Hy vọng qua bài viết, phái đẹp có thể chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện thông tắc vòi trứng. Mọi thắc mắc còn tồn tại xin vui lòng liên hệ số điện thoại … để được tư vấn và giải đáp kịp thời. Chúc quý vị thật nhiều sức khỏe.

Xem thêm:

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ