chatvoibacsi

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

Điều trị sùi mào gà có tốn kém không hay đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền là những câu hỏi được nhiều bệnh nhân thắc mắc. Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà bệnh còn biến chứng gây nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân nếu không được điều trị kịp thời. Tuy nhiên khá nhiều bệnh nhân chưa rõ được chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng như điều trị sùi mào gà ở đâu uy tín. Vậy qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích để giải đáp vấn đề chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền và đốt sùi mào gà ở đâu uy tín.

Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà

Trước khi thảo luận về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông tin cơ bản về bệnh này và các biểu hiện liên quan.

Bệnh sùi mào gà, còn được biết đến với các tên gọi khác như mồng gà hoặc mụn cóc sinh dục, là một bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, do virus Human Papillomavirus (HPV) gây ra.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà thường có sự khác biệt giữa nam và nữ giới:

Ở nam giới: Bệnh thường bắt đầu bằng việc xuất hiện những nốt sùi mềm màu hồng hoặc trắng ở khu vực sinh dục, da quy đầu và các vùng lân cận. Ban đầu, bệnh không gây ngứa rát hoặc đau đớn, làm cho việc nhận biết khó khăn. Sau một thời gian, những nốt sùi có thể trở nên giống như mắt mào gà hoặc súp lơ. Khi bị xâm nhập mạnh, chúng có thể chảy dịch, thậm chí có mùi khá khó chịu.

Ở nữ giới: Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường phức tạp và khó phát hiện hơn. Khoảng một tháng sau khi tiếp xúc với virus thông qua quan hệ tình dục không an toàn, có thể xuất hiện những nốt sùi ở khu vực môi âm đạo, âm đạo hoặc bên trong tử cung. Tuy nhiên, bệnh thường không gây khó chịu đáng kể cho bệnh nhân.

Các triệu chứng khác có thể bao gồm chán ăn, mệt mỏi và đau rát trong quan hệ tình dục.

Nhớ rằng, việc xác định và điều trị bệnh sùi mào gà cần sự tư vấn và giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: 

Chi phí khám sùi mào gà Giá từ 330.000 - 510.000 vnđ trở lên
Chi phí xét nghiệm sùi mào Giá từ 360.000 - 870.000 vnđ trở lên
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT Giá từ 2.500.000 - 4.000.000 vnđ trở lên
Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser Giá từ 4.200.000 - 5.500.000 vnđ trở lên
Chi phí điều trị sùi mào gà bằng áp lạnh Giá từ 3.700.000 - 5.200.000 vnđ trở lên

Chi phí khám ban đầu

Giá xét nghiệm sùi mào gà hay chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu? Đầu tiên, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí khám ban đầu. Ở bước khám này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các chỉ số của cơ thể về cân nặng, chiều cao, huyết áp, nhịp tim, … Sau đó, bệnh nhân sẽ được thăm khám bộ phận sinh dục, dương vật, quy đầu, tinh hoàn, … ở nam giới và ở nữ giới là môi lớn, môi bé, âm đạo, hậu môn, … Điều này nhằm giúp bác sĩ nhận định được mức độ và tình trạng viêm loét, u nhú, mụn nhọt, … mà cơ thể bệnh nhân đang gặp phải. Ngoài ra, có thể các bác sĩ sẽ hỏi thăm về tần suất quan hệ tình dục, khi giao hợp có sử dụng bao cao su bảo vệ hay không, có tiền sử mắc bệnh xã hội hoặc bị viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa chưa, … Có thể đây là những câu hỏi khá nhạy cảm, tuy nhiên bệnh nhân cần phải thành thật trong các thông tin để những bước xét nghiệm và điều trị về sau sẽ thuận lợi, chính xác hơn. Thăm khám ban đầu là bước khá quan trọng để bác sĩ có thể nắm bắt được tình trạng của bệnh nhân. Các bạn cũng không nên quá lo lắng vì chi phí ở bước thăm khám này không đáng kể và chỉ chiếm phần nhỏ trong tổng chi phí chữa bệnh sùi mào gà.

Sức khỏe bệnh nhân và tình trạng bệnh lý

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà là sức khỏe và tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. Tình trạng bệnh lý của bệnh nhân đóng vai trò quan trọng vì bệnh sùi mào gà, cũng như các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục khác, thường không có biểu hiện rõ ràng ngoại trừ khi bệnh đã ở giai đoạn nặng. Do đó, khi xuất hiện các triệu chứng, bệnh thường ở giai đoạn khó điều trị hơn.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và bệnh lý của bệnh nhân, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các xét nghiệm và thăm khám chuyên sâu:

  1. Xét nghiệm máu: Người bệnh có dấu hiệu hoặc nghi mắc các bệnh xã hội thường được đề xuất xét nghiệm máu để xác định nguyên nhân và loại virus gây bệnh, nhằm ngăn chặn nguy cơ lan rộng của chúng.

  2. Làm sinh thiết: Việc lấy mẫu mô bệnh phẩm để đánh giá và giải phẫu giúp xác định loại virus và đoạn ADN, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả và kiểm soát nguy cơ ung thư.

  3. Khám vùng chậu ở nữ giới: Bệnh nhân có thể được chỉ định kiểm tra tử cung, âm đạo, cổ tử cung để đánh giá các yếu tố bất thường do virus gây ra và đồng thời tìm kiếm sớm và kiểm soát ung thư cổ tử cung.

  4. Xét nghiệm HPV Cobas - Test: Phương pháp xét nghiệm này phát hiện virus HPV và kiểm soát tế bào gây ung thư cổ tử cung bằng cách phân tích mẫu tế bào chết tại cổ tử cung.

Ngoài ra, bệnh nhân có sức đề kháng yếu thường đòi hỏi thời gian điều trị dài hơn và có chi phí cao hơn so với trường hợp bình thường. Đối với những bệnh nhân mắc cả viêm nhiễm và bệnh lây truyền qua đường tình dục, quá trình điều trị cần sự kiên trì và chuẩn bị tài chính. Tóm lại, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Phương pháp điều trị chính là yếu tố tiếp theo góp phần chi phối đến chi phí đốt sùi mào gà.  

Hiện nay, có khá nhiều các phương pháp khác nhau được sử dụng trong việc điều trị bệnh sùi mào gà như: 

Các bạn có thể thấy có khá nhiều cách thức khác nhau được dụng trong điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng, chính vì thế mà chi phí chữa sùi mào gà của các phương pháp cũng không giống nhau.

Cơ sở y tế

Yếu tố quan trọng chi phối đến chi phí điều trị sùi mào gà đó là cơ sở y tế. Có thể các bạn đã biết, tùy theo mỗi cơ sở y tế khác nhau mà mức giá trong việc thăm khám, kiểm tra và điều trị bệnh, hay trong các thủ thuật, phẫu thuật, … đều sẽ khác nhau. Cụ thể hơn, các cơ sở y tế có chi phí khác nhau do sự tác động của các yếu tố như: dịch vụ khám chữa bệnh, cơ sở vật chất máy móc chuyên khoa, trình độ bác sĩ, khám bảo hiểm hoặc chọn khám dịch vụ, … Hiện nay, các phòng khám không được cấp phép mọc lên như nấm và lợi dụng sự cả tin, e ngại của người bệnh mà kiếm lời, điều này làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bệnh nhân. Chính vì thế, các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và thông thái hơn khi chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị. Qua đó có thể thấy, cơ sở y tế chính là yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến giá xét nghiệm sùi mào gà.

Nhu cầu riêng của bệnh nhân

Điều trị sùi mào gà có tốn kém không? Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Ngoài những yếu tố được liệt kê ở trên, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhu cầu riêng của bệnh nhân. Dễ hiểu hơn, bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị ở giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, … thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ có sự chênh lệch. Không những thế, bệnh nhân có nhu cầu thăm khám ngoài giờ, khám dịch vụ, có nhu cầu chăm sóc nội trú, khám chữa bằng thanh toán bảo hiểm y tế hay thanh toán bằng hình thức tự nguyện, … Tất cả các yếu tố trên đều tác động đến chi phí xét nghiệm sùi mào gà cũng như chi phí đốt sùi mào gà của từng bệnh nhân. Chính vì thế, các bạn có thể thấy chi phí điều trị bệnh sùi mào gà bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhu cầu riêng của bệnh nhân. 

Địa chỉ chữa sùi mào gà an toàn

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Đặc biệt sẽ nhận được ưu đãi giảm 30% chi phí trị liệu khi đăng ký tại đây qua Hotline/ZALO 0366.655.466

Bài viết đã chia sẻ những thông tin để giải đáp thắc mắc chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, vẫn nhiều bệnh nhân còn băn khoăn không biết nên điều trị sùi mào gà ở đâu. Bài viết xin giới thiệu phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - địa chỉ chữa sùi mào gà với phương pháp tiên tiến hiện nay, uy tín và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được cấp phép và hoạt động dưới sự quản lý nghiêm ngặt của Sở y tế Hà Nội, từ gần 10 năm nay đã trở thành địa chỉ khám bệnh quen thuộc của người dân. Phòng khám được đầu tư mặt tiền khang trang, rộng rãi gồm các khu vực phòng chờ, phòng khám bệnh, xét nghiệm, siêu âm, … Tất cả đều được dọn dẹp và khử khuẩn sạch sẽ để đảm bảo an toàn trong khám chữa bệnh. Không những thế, phòng khám còn được biết đến bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, luôn hết lòng vì bệnh nhân và sức khỏe cộng đồng.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện nay đang áp dụng phương pháp quang động học ALA - PDT trong điều trị sùi mào gà. Đây là phương pháp tiên tiến với ưu điểm vượt trội hơn nhiều lần so với các liệu pháp thông thường. ALA - PDT hoạt động với cơ chế sử dụng ánh sáng để phá hủy u nhú, các nốt sùi sẽ được phá hủy triệt để mà không ảnh hưởng đến vùng da lành lặn xung quanh. Đặc biệt hơn, với sự xâm lấn không đáng kể, phương pháp này không gây cho người bệnh cảm giác đau đớn, không để lại sẹo trên cơ thể, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch để chống lại sự tái phát bệnh về sau.

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh? Đây chính là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc. Hiện tại, phòng khám như bao bệnh viện khác đều không thể đưa ra con số cụ thể bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị mà chi phí ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải đáp kỹ lưỡng về dịch vụ, chi phí khám và điều trị trước khi thực hiện thăm khám. Không những thế, các loại giấy tờ, phiếu thu cũng sẽ được minh bạch gửi tận tay để bệnh nhân có thể đối soát và kiểm tra. Chính vì vậy, nếu các bạn còn chưa biết điều trị sùi mào gà ở đâu uy tín hay chưa biết chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở đâu đảm bảo thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chính là một lựa chọn đáng tin cậy.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin để giải đáp thắc mắc chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích để chủ động hơn trong việc chọn lựa cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc đặt lịch thăm khám xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0366.655.466 để được hỗ trợ kịp thời. Chúc quý vị thật nhiều sức khỏe.

Bài viết trên trang:

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ