chatvoibacsi

12 Bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành chính ở Hà Nội uy tín

Ngày 10/5/2024

Địa chỉ các bệnh viện khám ngoài giờ hành chính hay phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín và đảm bảo an toàn là thắc mắc chung của rất nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu khám chữa bệnh nhưng khó có thể sắp xếp được lịch trình. Thấu hiểu được nhu cầu của người dân, hiện nay, các phòng khám ngoài giờ đều có những dịch vụ khám chữa hợp lý cùng giá cả phải chăng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn phân vân và đắn đo không biết bệnh viện khám buổi tối nào hay các phòng khám gần đây phòng khám nào đáng tin cậy. Bài viết xin chia sẻ về chủ đề Top 12 bệnh viện khám buổi tối và phòng khám ngoài giờ ở Hà Nội để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Nội dung bài viết

Các tiêu chí để chọn lựa phòng khám ngoài giờ uy tín 

Tiêu chi đánh giá địa chỉ uy tín Số ⭐ đánh giá
Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính 10⭐ Chất lượng
Phòng khám đa khoa ngoài giờ 10⭐ Uy tín
Đội ngũ bác sĩ thực hiện 10⭐ Chuyên môn cao
Phương pháp chữa trị 10⭐ Tiên tiến
Cơ sở hạ tầng 10⭐ Khang trang
Tư vấn online miễn phí 10⭐ Nhiệt tình
Mức độ hài lòng 9/10 ★★★★★( 99 phiếu )

Các tiêu chí để chọn lựa phòng khám ngoài giờ uy tín 

Khi chọn lựa địa chỉ phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín, bạn có thể xem xét các tiêu chí sau:

  1. Chất lượng dịch vụ y tế: Đảm bảo phòng khám cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, bao gồm cả chẩn đoán và điều trị, đặc biệt là trong các trường hợp khẩn cấp.

  2. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên: Kiểm tra trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

  3. Cơ sở vật chất: Đảm bảo phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị y tế và cơ sở vật chất phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị.

  4. Khả năng đáp ứng khẩn cấp: Kiểm tra xem phòng khám có cung cấp dịch vụ khám và điều trị khẩn cấp ngoài giờ hay không, và khả năng phản ứng nhanh chóng của họ trong các tình huống khẩn cấp.

  5. Phản hồi từ bệnh nhân: Tìm hiểu về đánh giá và nhận xét từ bệnh nhân trước đó về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tại phòng khám.

  6. Vị trí và tiện ích: Chọn một địa chỉ phòng khám thuận tiện về vị trí và dễ dàng tiếp cận. Đồng thời, kiểm tra xem phòng khám có cung cấp các tiện ích như bãi đậu xe, phòng chờ thoải mái, hay không.

  7. Giờ hoạt động: Lựa chọn một phòng khám mở cửa ngoài giờ là một lựa chọn tốt để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được dịch vụ y tế khi cần thiết, ngay cả sau giờ làm việc.

  8. Chi phí và bảo hiểm: Kiểm tra xem phòng khám có chấp nhận bảo hiểm y tế hay không, và xem xét chi phí dịch vụ để đảm bảo phù hợp với ngân sách của bạn.

Tóm lại, việc chọn lựa địa chỉ phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên, cơ sở vật chất, khả năng đáp ứng khẩn cấp, phản hồi từ bệnh nhân, vị trí và tiện ích, giờ hoạt động, cũng như chi phí và bảo hiểm.

12 Bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành chính ở Hà Nội

Có nhiều ý kiến chủ quan cho rằng chất lượng khám chữa bệnh ở các bệnh viện khám ngoài giờ hành chính hay ở các phòng khám đa khoa ngoài giờ sẽ không chu đáo và hời hợt. Tuy nhiên, không thể đánh giá vấn đề một cách phiến diện như vậy mà cần phải có sự trải nghiệm. Bài viết xin chia sẻ 12 bệnh viện khám buổi tối và phòng khám đa khoa ngoài giờ ở Hà Nội đáng tin cậy để các bạn có thể tham khảo và quyết định.

Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính ở Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám ngoài giờ uy tín và cũng là phòng khám đa khoa gần nhất ở quận Đống Đa được kể đến là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Với gần 10 năm thành lập và phát triển, phòng khám đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngay từ những bước đi đầu tiên. Thế mạnh của phòng khám đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh đó là thăm khám và điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục, các bệnh về trĩ - hậu môn, bệnh hôi nách, tư vấn kiến thức thai sản, … phòng khám ngoài giờ luôn cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các chủ trương, quy định theo như những văn bản mà Bộ y tế đề ra. 

Mọi người hay tìm kiếm từ khóa “phòng khám gần đây” hay “phòng khám gần nhất” để tìm phòng khám ngoài giờ gần nhà. Nếu các bạn ở quận Đống Đa thì phòng khám ngoài giờ Hưng Thịnh chính là phòng khám đa khoa gần nhất. Hoặc nếu các bạn ở quận khác thì phòng khám cũng rất thuận tiện cho việc đi lại và dễ tìm bởi lẽ Hưng Thịnh tọa lạc trên mặt đường Xã Đàn sầm uất - một trong những con đường trung tâm của thành phố, cụ thể là số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh nhân có thể dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện cá nhân hoặc các phương tiện công cộng (điểm bus khá gần phòng khám). Không những thế, địa điểm cũng rất dễ dàng để các bệnh nhân ngoài tỉnh có thể tìm kiếm.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng và vị trí đắc địa được đầu tư với hơn 3000m2. Phòng khám đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh còn được đầu tư, nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến các loại máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Ngoài việc sử dụng các phương pháp điều trị nội khoa có sự hỗ trợ của máy sóng điện cao tần, máy điện dung sóng ngắn, … Phòng khám ngoài giờ Hưng Thịnh còn ứng dụng phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu trong thăm khám và điều trị bệnh. Đây là một phương pháp nổi bật của phòng khám với những ưu điểm vượt trội như: phạm vi xâm lấn rất ít, hầu như không đau, không chảy máu, không để lại sẹo xấu, các vết thương vết khâu có độ thẩm mỹ cao, … Phòng khám đa khoa ngoài giờ đã ưu tiên sử dụng phương pháp này trong các trường hợp như: cắt bao quy đầu, tiểu phẫu kỹ thuật dao leep trị viêm lộ tuyến tử cung, phương pháp PPH và HCPT trong mổ trĩ nội, trĩ ngoại, …

Điểm mạnh nữa của phòng khám phải kể đến đó là đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của phòng khám. Với kinh nghiệm gần 40 năm làm việc ở các bệnh viện tuyến trung ương qua thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân, các bác sĩ phòng khám ngoài giờ Hưng Thịnh luôn mong muốn cống hiến sức mình cho cộng đồng, cho người bệnh. Với kinh nghiệm chuyên môn cao cùng tay nghề vững vàng, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám ngoài giờ luôn được trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghiệp vụ, có ý thức trách nhiệm hơn trong công việc và luôn hết lòng vì bệnh nhân. 

Phòng khám ngoài giờ Hưng Thịnh luôn cam kết công khai  các chi phí khám chữa bệnh cũng như tiểu phẫu, phẫu thuật, … một cách rõ ràng lên bảng giá. Hơn nữa, các loại giấy tờ, hóa đơn đều được cập nhật đầy đủ lên hệ thống và được in ra gửi đến tận tay bệnh nhân. Chính vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm mình sẽ không bị mắc phải tình huống tư vấn báo độn giá lên hay khống giá khám chữa bệnh. Ngoài ra, bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng vì phòng khám ngoài giờ Hưng Thịnh sẽ không tăng bất cứ chi phí hay dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ nào. Mọi chi phí khám và điều trị trong giờ hành chính cũng như ngoài giờ đều như nhau.

Phòng khám đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh có lịch làm việc từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần, hoàn toàn phù hợp với những bệnh nhân có lịch trình làm việc bận rộn và khó có thể sắp xếp thời gian. Ngoài ra, bệnh nhân có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại … để đặt lịch thăm khám với bác sĩ. Hơn nữa, lịch khám ngoài giờ có ưu điểm là bệnh nhân không phải xếp hàng lấy số hay đợi chờ lâu để được thăm khám.

Phòng khám ngoài giờ Hưng Thịnh cũng cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân cũng như hồ sơ bệnh án. Chính vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng để thăm khám, điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh.

2. Bệnh viện đại học y Hà Nội

Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính nằm trong Top 11 bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành chính uy tín ở Hà Nội là bệnh viện đại học y Hà Nội. Đây là nơi hội tụ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, … có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Bệnh viện đại học y có gần 20 chuyên khoa lâm sàng và 5 khoa cận lâm sàng, các trang thiết bị khám chữa bệnh ở đây cũng được đầu tư và nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Bệnh viện cũng là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc ứng dụng và phát triển công nghệ kỹ thuật cao vào khám chữa bệnh. Vì vậy, bệnh viện đại học y là bệnh viện khám ngoài giờ hành chính đáng tin cậy mà bệnh nhân có thể tham khảo và chọn lựa. Tuy nhiên, vì bệnh viện đại học y trực thuộc trường đại học y Hà Nội nên các bác sĩ sẽ có nhiều giờ lên lớp, giảng dạy. Các bệnh nhân khám nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, … sẽ cảm thấy e dè và ngại ngùng khi có khá đông sinh viên thực tập.

3. Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Đặc biệt sẽ nhận được ưu đãi giảm 30% chi phí trị liệu khi đăng ký tại đây qua Hotline/ZALO 0366.655.466

Bệnh viện trung ương quân đội 108 là bệnh viện khám buổi tối tiếp theo trong danh sách trên. Bệnh viện 108 hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi về các chuyên ngành, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Bệnh viện hiện có hơn 2700 cán bộ nhân viên y tế, 24 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 12 phòng ban chức năng, 9 viện chuyên ngành, 8 trung tâm, … Không những thế, vì bệnh viện 108 thuộc tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc nên được đầu tư kỹ lưỡng về các máy móc, trang thiết bị khám chữa bệnh. Tất cả nhằm phục vụ tốt và đảm bảo cho nhu cầu khám chữa bệnh của quân đội và nhân dân. Vì thế, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bệnh viện trung ương quân đội 108 là bệnh viện khám buổi tối an toàn và uy tín.

4. Bệnh viện khám buổi tối Bạch Mai

Tiếp theo, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính không thể bỏ qua đó là bệnh viện Bạch Mai. Với hơn 110 năm thành lập và phát triển đến ngày hôm nay, sau nhiều thăng trầm của lịch sử, bệnh viện Bạch Mai đã vươn lên trong nghiên cứu và khám chữa bệnh, xứng tầm là trung tâm y tế chuyên sâu hàng đầu của nước nhà. Bệnh viện hiện có 56 đơn vị với hơn 4000 cán bộ và nhân viên y tế. Với uy tín và chất lượng khám chữa bệnh của mình, bệnh viện đã tạo được uy tín và là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhân dân thủ đô cũng như đồng bào cả nước. Bên cạnh đó, vì là bệnh viện tuyến trung ương của cả nước nên bệnh viện được đầu tư rất nhiều các trang thiết bị, máy móc kỹ thuật hiện đại phục vụ cho thăm khám và cấp cứu, phẫu thuật cho các ca bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, vì là bệnh viện top đầu của cả nước nên hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận và điều trị rất nhiều bệnh nhân từ trong và ngoài tỉnh. Vậy nên các bạn trước khi đến khám ở bệnh viện khám ngoài giờ hành chính Bạch Mai cần sắp xếp lịch trình để tránh chờ đợi lâu.

5. Phòng khám ngoài giờ Thái Hà

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Phòng khám ngoài giờ Thái Hà vinh dự có mặt trong Top 11 bệnh viện khám buổi tối và phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín ở Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ phòng khám gần nhất ở quận Đống Đa thì phòng khám đa khoa Thái Hà chính là phòng khám ngoài giờ đáng tin cậy. Phòng khám là nơi làm việc của các y bác sĩ tâm huyết, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cao cùng tay nghề vững vàng. Thế mạnh của phòng khám là thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội, … Phòng khám ngoài giờ Thái Hà còn tham gia thực hiện những tiểu phẫu như thu nhỏ âm đạo, thẩm mỹ vùng kín, … Tất cả cá quy trình thăm khám và điều trị cũng như tiểu phẫu đều được chính các bác sĩ tay nghề cao thực hiện. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi gửi gắm sức khỏe của mình đến phòng khám ngoài giờ Thái Hà. 

Không những thế, phòng khám còn được chú trọng đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Các dụng cụ y tế dùng trong thăm khám và điều trị đều được vô trùng sạch sẽ, kiểm tra chất lượng kỹ càng và thay mới thường xuyên trước khi đưa vào sử dụng cho bệnh nhân. Khu vực phòng khám bệnh, siêu âm, xét nghiệm cũng được khử khuẩn, dọn dẹp sạch sẽ, các loại rác thải y tế đều được xử lý theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế và bệnh nhân. Tất cả đều nhằm phục vụ tốt cho quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân đồng thời sự an toàn cho sức khỏe cộng đồng cũng được đặt lên hàng đầu. 

Phòng khám ngoài giờ Thái Hà mở cửa đón bệnh nhân từ 8h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian ngoài giờ hành chính để hẹn lịch khám với bác sĩ, điều này sẽ rất thuận tiện cho người bệnh vì không ảnh hưởng đến các công việc cá nhân khác.

6. Bệnh viện khám buổi tối Bệnh viện Đức Giang

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là bệnh viện khám ngoài giờ hành chính và trong giờ hành chính của Sở y tế, trực thuộc thành phố Hà Nội.Thực hiện chức năng là bệnh viện hạng I, bệnh viện là nơi làm việc của đội ngũ y tế chuyên khoa có trình độ chuyên môn sâu rộng, tay nghề cao. Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính không những thực hiện chức năng cấp cứu, thăm khám và chữa bệnh mà còn là nơi đào tạo các cán bộ y tế, nơi thực tập của các sinh viên trường y. Các dụng cụ y tế, thiết bị, máy móc khám chữa bệnh cũng được thường xuyên nâng cấp, bảo trì và thay mới để công tác khám chữa và điều trị bệnh cho bệnh nhân được cải thiện, tiến bộ hơn. Các bạn có thể yên tâm và gửi gắm sức khỏe của mình để khám chữa bệnh tại bệnh viện khám buổi tối Đức Giang.

7. Bệnh viện khám buổi tối Thanh Nhàn

Bệnh viện khám buổi tối Thanh Nhàn

Là 1 trong 7 bệnh viện thuộc phân nhóm bệnh viện hạng I trên địa bàn Hà Nội, bệnh viện khám buổi tối Thanh Nhàn là địa chỉ tiếp theo mà bài viết muốn chia sẻ. Bệnh viện là nơi cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị nội ngoại trú tất cả các chuyên khoa. Qua hơn 40 năm thành lập và phát triển, bệnh viện Thanh Nhàn đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng quý. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, trình độ luôn được nâng cấp và trau dồi. Không chỉ vậy, bệnh viện còn được đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Thanh Nhàn chính là địa điểm bệnh viện khám buổi tối đáng tin cậy mà các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, vì địa điểm khá xa so với trung tâm thành phố nên các bạn cần tìm hiểu về lấy số khám bệnh cũng như sắp xếp thời gian hợp lý để tránh đợi chờ lâu và di chuyển mất thời gian.

8. Bệnh viện Da liễu trung ương

Bệnh viện da liễu trung ương được biết đến là một trong những bệnh viện khám buổi tối uy tín và đáng tin cậy. Bệnh viện vinh dự trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu của cả nước. Các chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện bệnh viện khám buổi tối này được kể ra như sau: nghiên cứu các mô hình bệnh, các phương pháp chẩn đoán cũng như điều trị, dự phòng cho các bệnh lý về da liễu và hoa liễu, phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ, chăm sóc da, … Ngoài ra, bệnh viện da liễu trung ương còn đào tạo các cán bộ, sinh viên ngành y chuyên khoa da liễu. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện luôn trau dồi nâng cao tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ năng làm việc. Điều này nhằm đem lại sự phục vụ tốt, tận tâm dành cho người bệnh. Vì thế, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính mà bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn là bệnh viện da liễu trung ương. 

9. Bệnh viện ngoài giờ hành chính - bệnh viện quân y 103

Bệnh viện quân y 103

Một bệnh viện khám buổi tối nữa được kể đến đó là bệnh viện quân y 103. Bệnh viện quân y 103 được bộ Tổng tham mưu ra quyết định là bệnh viện hạng I của quân đội. Bệnh viện gồm 47 bộ môn, khoa, trung tâm, phòng ban và có trên 1000 cán bộ nhân viên y tế đang công tác và làm việc. Bệnh viện quân y 103 là bệnh viện thực hành thuộc học viện quân y, vì là cơ sở đào tạo và nghiên cứu cho các cán bộ và sinh viên nên bệnh viện được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng những máy móc khám chữa bệnh tiên tiến. Đây là nơi làm việc của các y bác sĩ chuyên môn cao trong tất cả các chuyên ngành, tay nghề vững vàng cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh phong phú, sâu rộng. Chính vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bệnh viện quân y 103 để thăm khám ngoài giờ.

10. Bệnh viện đa khoa Xanh pôn

Qua cả một chặng đường dài thành lập và phát triển, hiện nay bệnh viện đa khoa Xanh pôn đã trở thành bệnh viện tuyến I của thành phố. Bệnh viện là một trong Top 11 bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành chính ở Hà Nội rất đáng tin cậy. Nơi đây quy tụ các y bác sĩ tài năng, y đức, luôn hết lòng vì sự nghiệp cứu người. Các phòng ban, phòng khám chữa bệnh, phẫu thuật, xét nghiệm, … đều được đầu tư máy móc hiện đại, tích hợp công nghệ tiên tiến trong việc hệ thống danh sách khám chữa bệnh. Vì thế, các công đoạn lấy số đợi khám chữa bệnh được tối giản và nhanh gọn hơn, người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian hơn. Có thể thấy, bệnh viện xanh pôn là bệnh viện khám ngoài giờ hành chính đảm bảo an toàn và uy tín để gửi gắm sức khỏe. 

11. Khám buổi tối tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là địa chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa cũng như phục vụ sinh nở không xa lạ gì đối với phụ nữ thủ đô. Bệnh viện với các chức năng nhiệm vụ sàng lọc, tầm soát cho thai phụ trước và sau sinh; thăm khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa: nấm phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, …; điều trị vô sinh hiếm muộn, … Bệnh viện phụ sản Hà Nội là nơi làm việc của các y bác sĩ tài giỏi, tâm huyết và luôn hết mình vì bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị khám và điều trị bệnh hiện đại. Tất cả nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của nhân dân thủ đô cũng như các tỉnh.

12. Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Một bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín nữa mà bài viết muốn chia sẻ đó là bệnh viện hữu nghị Việt Đức. Bệnh viện gồm 2 khối lâm sàng và hậu cần, trong đó có 19 khoa thuộc khối lâm sàng và 8 phòng thuộc khối hậu cần. Bệnh viện đã có rất nhiều đóng góp và đạt được nhiều thành tựu khoa học tiên tiến, huân chương danh dự, cống hiến cho sự nghiệp y học nước nhà. Bệnh viện là nơi làm việc của các y bác sĩ tài hoa, y đức luôn tâm huyết và tận tụy với sự nghiệp cứu người. Bệnh viện hữu nghị Việt Đức còn là bệnh viện khám ngoài giờ hành chính được đầu tư hoành tráng các loại máy móc, thiết bị thủ thuật, phẫu thuật, xét nghiệm, … Chính vì thế, người bệnh có thể an tâm và tin tưởng khi thực hiện thăm khám ngoài giờ ở đây. 

Bài viết đã chia sẻ thông tin về 12 bệnh viện khám buổi tối và phòng khám đa khoa ngoài giờ hành chính uy tín ở Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tham khảo và quyết định cho mình một địa chỉ phòng khám ngoài giờ đáng tin cậy. Mọi thắc mắc còn tồn tại xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0366.655.466 để được tư vấn và giải đáp.

Bài viết trên trang:

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ