Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bảng giá chữa bệnh trĩ 2023

Lượt xem: 2868

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền hay chi phí điều trị bệnh trĩ là những từ khóa được rất nhiều người bệnh tìm kiếm khi có dự định tiến hành cắt trĩ, mổ trĩ. Thực tế, chi phí phẫu thuật bệnh trĩ sẽ bao gồm rất nhiều khoản phí như phí thăm khám ban đầu, chi phí thực hiện xét nghiệm, phí nội soi, chi phí mổ trĩ, phí tái khám,... và chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong nội dung dưới đây, phòng khám Hưng Thịnh sẽ gửi đến bạn đọc chi tiết các mục cần chi trả trong quá trình điều trị để người bệnh có thể dự trù khoản chi phí mổ trĩ, chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh. 

Xem thêm: Hình ảnh bệnh trĩ

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? giá phẫu thuật cắt, mổ trĩ

Trả lời: Theo Bác sĩ Hậu Môn Trực Tràng cho biết chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền giá chỉ từ 5.000.000 đồng trở lên đối với phương pháp truyền thống, còn phương pháp đại chỉ từ 5.500.000 - 15.000.000 đồng trở lên, tùy vào từng phương pháp mà người bệnh chọn nên chi phí phẫu thuật bệnh trĩ ở mỗi người là khác nhau

Bảng giá tham khảo

Chi chữa bệnh trĩ theo từng phương pháp Chi phí (VNĐ)
Chi phí chữa bệnh trĩ truyền thống chỉ từ 5.000.000 đồng trở lên
Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT chỉ từ 5.000.000 - 6.000.000 đồng trở lên
Mổ trĩ bằng phương pháp PPH chỉ từ 6.500.000 - 7.600.000 đồng trở lên
Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Longo chỉ từ 7.000.000 - 9.500.000 đồng trở lên
Còn phương pháp Milligan Morgan chỉ từ 9.500.000 - 15.000.000 đồng trở lên
Chi phí khám bệnh tại PK Hưng Thịnh chỉ có 280k đặc biệt giảm 30% chi phí trị liệu khi đăng ký đến khám

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám lâm sàng, cận lâm sàng

Chi phí cắt trĩ mất bao nhiêu tiền, đầu tiên người bệnh sẽ cần chi trả một khoản phí cho việc thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng. Sau khi hỏi bệnh các bác sĩ sẽ dùng tay trực tiếp thăm khám tình trạng trĩ nội, trĩ ngoại mà người bệnh đang gặp phải. Người bệnh cũng sẽ được thực hiện một số xét nghiệm cơ bản để đảm bảo sức khỏe đủ điều kiện thực hiện mổ trĩ và có thể được chỉ định nội soi hậu môn trực tràng để theo dõi kỹ hơn các búi trĩ nội phía trong. Các công đoạn này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ chiếm một khoản nhỏ trong tổng chi phí cắt trĩ. Theo tìm hiểu của chúng tôi, thông thường việc khám ban đầu sẽ chỉ khoảng 200,000đ - 500,000đ. 

Cấp độ trĩ cần cắt

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền, phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại trĩ và mức độ bệnh trĩ cần thực hiện phẫu thuật. Trĩ được chia làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, mỗi loại sẽ có mức chi phí mổ trĩ khác nhau. Cụ thể, chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ ngoại thường thấp hơn so với chi phí cắt trĩ nội và chi phí phẫu thuật trĩ hỗn hợp sẽ cao nhất trong 3 loại.

Cấp độ bệnh trĩ cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí phẫu phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền. Bạn càng để bệnh trĩ trở nặng thì chi phí điều trị bệnh trĩ càng cao, nhất là khi đã có những biến chứng xảy ra thì việc điều trị sẽ kéo dài hơn, phức tạp hơn, tốn kém hơn rất nhiều. 

Phương pháp chữa bệnh trĩ

Chi phí chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp chữa bệnh, phương pháp mổ trĩ mà bạn lựa chọn. Chi phí điều trị bệnh trĩ bằng thuốc hoặc bằng các biện pháp thắt trĩ, chích xơ, dùng thuốc ngâm trĩ,... thường thấp hơn khá nhiều so với việc cắt trĩ nhưng lại dễ tái phát bệnh trở lại và chỉ có tác dụng khi bệnh trĩ còn ở mức độ nhẹ. Hiện nay, phẫu thuật cắt trĩ vẫn là phương pháp điều trị bệnh trĩ các cấp độ nặng hiệu quả, ít tái phát nhất. 

Cắt trĩ nội, cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp cắt trĩ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số mức giá chi phí phẫu thuật bệnh trĩ dưới đây:

  • Chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ bằng phương pháp truyền thống có mức giá từ 2,000,000 - 3,000,000đ trở lên.

  • Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật cắt trĩ khoanh vòng niêm mạc, người bệnh cần chuẩn bị ít nhất từ 3,500,000 - 4,000,000đ.

  • Chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Longo từ 5,000,000 - 7,000,000đ trở lên. 

  • Chi phí điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT sẽ cần tối thiểu từ 7 - 10 triệu.

  • Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền nếu dùng phương pháp PPH? Người bệnh nên chuẩn bị ít nhất từ 6 đến 10 triệu nếu dự định điều trị bằng phương pháp này. 

Lưu ý: Đây là chỉ là mức chi phí cắt trĩ tham khảo được tổng kết theo mức chung của nhiều các đơn vị, tùy thuộc theo tình trạng bệnh, số lượng các búi trĩ,... mà mức chi phí này có sự chênh lệch giữa các ca bệnh. Các bác sĩ chỉ có thể đưa ra mức chi phí phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền cụ thể sau khi đã thăm khám trực tiếp. 

Địa chỉ thực hiện cắt trĩ

Chi phí mổ trĩ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ khám chữa bệnh trĩ mà bạn lựa chọn. Mỗi cơ sở có mức chi phí phẫu thuật bệnh trĩ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn cắt trĩ tại các phòng khám, bệnh viện uy tín tại Hà Nội thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với các phòng khám trĩ chui, chưa được cấp phép nhưng sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả và độ chính xác cao, hạn chế những rủi ro, biến chứng sau mổ trĩ. 

Trình độ chuyên môn của kíp mổ

Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền cũng sẽ tùy thuộc vào trình độ chuyên môn của kíp mổ. Nếu bạn lựa chọn thực hiện khám và cắt trĩ với những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm thực hiện phẫu thuật cắt trĩ thì mức phí chắc chắn sẽ cao hơn.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ cũng là một yếu tố chi phối đến việc cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền, chi phí phẫu thuật bệnh trĩ bao nhiêu tiền. Các phòng khám tư nhân hoặc các khu khám chữa bệnh theo yêu cầu thường có dịch vụ tốt, người bệnh ít phải chờ đợi thường sẽ có mức chi phí chữa bệnh trĩ cao hơn và không có sự hỗ trợ chi trả từ bảo hiểm y tế. Ngược lại, nếu bạn chọn cắt trĩ tại bệnh viện công lập theo diện khám bảo hiểm thì chi phí phẫu thuật trĩ thấp hơn nhưng mất nhiều thời gian chờ đợi thăm khám, tình trạng nằm ghép giường, đông đúc là không thể tránh khỏi.

Chi phí thuốc men sau mổ trĩ

Phẫu thuật trĩ nội, phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền, bạn cần chuẩn bị một khoản phí thuốc men để giảm đau, chống viêm sau khi đi thực hiện phẫu thuật bệnh trĩ. Tại một số cơ sở bệnh viện, người bệnh sẽ cần nằm lại theo dõi trong một vài ngày, cũng sẽ tốn thêm một khoản phí giường bệnh, phí điều trị không nhỏ, bạn cần chuẩn bị trước khi đi chữa trị. 

Chi phí phát sinh

Chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền, chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền, người bệnh cũng nên chuẩn bị thêm một khoản chi phí phát sinh điều trị các biến chứng sau khi cắt trĩ như bị hẹp hậu môn cần đến bệnh viện để nong hậu môn, phí điều trị viêm nhiễm, nhiễm trùng,... Càng thực hiện cắt trĩ tại các cơ sở uy tín với các bác sĩ giỏi, bạn sẽ càng hạn chế được những khoản phí này. 

Cắt trĩ bao nhiêu tiền, chi phí phẫu thuật trĩ có đắt không còn tùy thuộc vào nhu cầu của người bệnh. Nếu bạn muốn chọn ở khu giường bệnh VIP, dịch vụ tốt thì mức phí dịch vụ sẽ cao hơn, tất cả sẽ cộng dồn vào chi phí điều trị bệnh trĩ người bệnh thanh toán trước khi xuất viện.

Ngoài các khoản chi phí cắt trĩ cần thanh toán với bệnh viện thì khi chuẩn bị nguồn tài chính, người bệnh cũng nên chú ý đến chi phí đi lại, chi phí ăn uống cho bản thân và người nhà theo cùng. 

Như vậy, chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền, có đắt không, hy vọng những thông tin trong phần mục này đã giúp bạn đọc giải đáp được các thắc mắc về chi phí chữa bệnh trĩ. Kinh nghiệm đi cắt trĩ của người bệnh cho thấy, bệnh trĩ càng sớm điều trị ở mức độ nhẹ thì chi phí chữa bệnh trĩ càng thấp vì vậy ngay khi có những biểu hiện nghi ngờ hãy chia sẻ ngay với các chuyên gia tư vấn bệnh hậu môn qua hotline… để được tư vấn cụ thể về hướng xử lý, thời điểm thăm khám phù hợp. 

Giải đáp một số thắc mắc khi đi mổ trĩ

Ngoài thắc mắc cắt trĩ mất bao nhiêu tiền, mổ trĩ bao nhiêu tiền hay phẫu thuật bệnh trĩ bao nhiêu tiền, có đắt không thì rất nhiều người bệnh cũng đã gửi thêm nhiều thắc mắc xung quanh việc cắt trĩ, mổ trĩ, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Có nên cắt trĩ không?

Nhiều người bệnh chưa đi thăm khám luôn thắc mắc không biết có nên cắt trĩ hay không nhưng thực tế không phải trường hợp nào cũng cần cắt trĩ, mổ trĩ. Với những trường hợp nhẹ người bệnh có thể điều trị bằng thuốc, bằng phương pháp chích xơ, thắt búi trĩ tiết kiệm chi phí điều trị bệnh trĩ. Trong trường hợp bệnh trĩ đã nặng ở cấp độ 3, 4, búi trĩ đã sa ra bên ngoài thì việc cắt trĩ là cần thiết tiến hành. Lúc này các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể các phương pháp cũng như chi phí phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền để người bệnh có thể lựa chọn hình thức phù hợp. 

Cắt trĩ có phải nằm viện không?

Với câu hỏi cắt trĩ có phải nằm viện không, điều này sẽ tùy thuộc vào từng cơ sở y tế và phương pháp cắt trĩ mà người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên, đa phần bệnh nhân hiện nay đều lựa chọn thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại, chỉ cần theo dõi một vài giờ sau điều trị, không cần nằm viện. Việc không phải nằm viện sẽ giúp người bệnh tiết kiệm khá nhiều phí phát sinh trong tổng chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ. 

Cắt trĩ xong có đi vệ sinh được không?

Nhiều người bệnh khi xem các review cắt trĩ, mổ trĩ thì lo lắng về việc đi vệ sinh sau khi mổ. Thực tế, việc tiểu tiện không bị ảnh hưởng nhiều còn với đại tiện bạn sẽ cần từ 1 đến 2 ngày sau mới đi vệ sinh nặng được. Trong trường hợp nhiều ngày liền sau khi mổ trĩ bạn vẫn không thể đi vệ sinh thì cần báo ngay với các bác sĩ để có phương án điều chỉnh kịp thời. 

Cắt trĩ có đau không?

Cắt trĩ có đau không sẽ tùy thuộc vào phương pháp cắt trĩ bạn lựa chọn và tay nghề chuyên môn của các bác sĩ. Các phương pháp hiện đại, ít xâm lấn thường gây vết thương nhỏ hơn, có sự hỗ trợ của thuốc gây tê, gây mê cùng thuốc giảm đau nên ít khi người bệnh phải chịu cảm giác đau đớn trong và sau khi điều trị. Nếu bạn lựa chọn cắt trĩ với các bác sĩ có tay nghề chuyên cao, đã thực hiện rất nhiều ca mổ trĩ thì việc thực hiện thường diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, chính xác hơn. 

Cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả?

Cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả nhưng mức độ chi trả sẽ tùy thuộc vào mức mà người bệnh được hưởng và loại hình phẫu thuật mà người bệnh lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn cắt trĩ bằng các phương pháp hiện đại, kỹ thuật cao thì bảo hiểm thường chi trả rất ít hoặc không chi trả với chi phí phẫu thuật. 

Cắt trĩ ở đâu tốt?

Cắt trĩ ở đâu tốt

Chi phí chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền, chữa trĩ ở đâu chi phí hợp lý là vấn đề mà người bệnh nào cũng quan tâm. Hiện tại, phòng khám như bao bệnh viện khác đều không thể đưa ra con số cụ thể bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị mà chi phí ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Cơ sở này chuyên thăm khám điều trị các bệnh hậu môn như bệnh trĩ nội, bệnh trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, nứt kẽ hậu môn,... Đội ngũ bác sĩ thực hiện khám và điều trị bệnh trĩ là những người đã có thâm niên công tác nhiều năm, chuyên môn cao đảm bảo hiệu quả, an toàn cho người bệnh.

Xem thêm bài viết liên quan: Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội

Phòng khám đang áp dụng rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh trĩ cho nhiều cấp độ từ điều trị nội khoa đến ngoại khoa trong đó 2 phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất hiện nay là HCPT và PPH đang được người bệnh ưu tiên sử dụng, cho phản hồi rất tốt về hiệu quả, độ an toàn. Sau khi thăm khám người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn về cách điều trị phù hợp, chi phí chữa bệnh trĩ, phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị và quyết định có thực hiện hay không. Mọi khoản phí trong chi phí cắt trĩ sẽ được công khai, minh bạch, thực hiện đúng trong mức giá quy định. 

Hiểu được những khó khăn về mặt tài chính của các bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh trĩ, phòng khám đã triển khai ưu đãi giảm 30% chi phí tiểu phẫu với tất cả các ca bệnh trĩ đã đăng ký khám qua hotline phòng khám. Bạn có thể liên hệ để tìm hiểu thông tin cụ thể về các gói ưu đãi, điều kiện áp dụng qua tổng đài…

Ngoài chi phí cắt trĩ hợp lý, chất lượng chữa trị bệnh tốt thì cơ sở này còn có lợi thế về chất lượng dịch vụ. Người bệnh đã đặt lịch trước sẽ được thăm khám ưu tiên, ít phải chờ đợi hơn và luôn có nhân viên tại phòng khám hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục, xét nghiệm,... Nếu bạn đang chưa biết nên chữa bệnh trĩ ở đâu thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh trĩ tại cơ sở này nhé.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền, cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, hy vọng đã giúp bạn đọc có nhiều thông tin bổ ích chuẩn bị cho quá trình thăm khám bệnh trĩ thuận lợi. Bệnh trĩ càng sớm được điều trị thì việc điều trị càng nhanh hơn, ít biến chứng và ít tốn kém hơn do đó thay vì quá chú trọng đến chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền, phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền thì bạn hãy sớm thăm khám để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Mọi thắc mắc cần giải đáp về bệnh trĩ, dấu hiệu bệnh trĩ hay muốn đặt lịch thăm khám bệnh trĩ ngay hôm nay với các chuyên gia, bác sĩ giỏi hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0366.655.466 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Đánh giá: 
Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bảng giá chữa bệnh trĩ 2023
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  27 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

Uu dai kham chua benh
Zalochat
facebookchat