Bác sĩ tư vấn phụ khoa qua điện thoại hoàn toàn miễn phí

Lượt xem: 3459

Hầu hết nữ giới trong cuộc đời đều sẽ từng ít nhất 1 lần phải đối diện với các căn bệnh phụ khoa tuy nhiên không phải lúc nào chị em cũng có thời gian, điều kiện phù hợp để tiến hành thăm khám trực tiếp. Dịch vụ tư vấn phụ khoa online, tư vấn phụ khoa qua điện thoại là một lựa chọn tối ưu cho những trường hợp này. Mặc dù những tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ khá nhiều và ngày càng phổ biến hơn nhưng không phải tất cả chị em đều đã hiểu rõ về dịch vụ này và biết cách chọn lựa những tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa uy tín. Nếu chị em cũng đang có cùng những thắc mắc về dịch vụ trên, hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Bác sĩ tư vấn phụ khoa qua điện thoại hoàn toàn miễn phí

Tư vấn sức khỏe sinh sản online là gì?

Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh online là một dịch vụ được lập ra để giúp nữ giới giải đáp những thắc về các bệnh phụ khoa, các dấu hiệu bất thường ở vùng kín hay trong hoạt động tình dục mà nữ giới đang gặp phải và được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn cách xử lý kịp thời. Dịch vụ này được ra đời trong bối cảnh ngày càng có nhiều nữ giới gặp phải các bệnh lý phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục nhưng lại ngại ngùng, xấu hổ không muốn thăm khám hoặc không thể sắp xếp thời gian thăm khám trực tiếp. Việc được các bác sĩ tư vấn phụ khoa online tư vấn về tình trạng bệnh, mức độ nguy hiểm cũng như hướng xử lý sẽ giúp nữ giới hạn chế được khá nhiều nguy cơ bệnh diễn biến nặng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Ngay cả khi không mắc các bệnh phụ khoa, bạn cũng có thể liên hệ qua tổng đài để các bác sĩ tư vấn sức khỏe online chia sẻ cho bạn cách chăm sóc vùng kín, chăm sóc sức khỏe phụ khoa tốt.  

Hiện nay, hầu hết các phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín và một số bệnh viện lớn đều đã triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ qua các hình thức gửi tin nhắn, gửi email, liên hệ qua tổng đài hoặc tư vấn phụ khoa trực tuyến qua các cổng chat, mạng xã hội. Cụ thể:

Tư vấn sức khỏe sinh sản online là gì

 • Tư vấn phụ khoa qua điện thoại: Với hình thức này bạn sẽ liên hệ trực tiếp với các bác sĩ tư vấn phụ khoa online qua các tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản được các phòng khám, bệnh viện cung cấp sẵn. Khi gọi điện thoại có sự tương tác thì việc khai thác thông tin, biểu hiện sẽ dễ dàng hơn và bạn cũng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng. 

 • Tư vấn phụ khoa trực tuyến: Các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản online cho nữ giới qua các cổng chat trên website, fanpage. Đa phần các phòng khám tư nhân sẽ có chuyên gia tư vấn trực 24/24 để giải đáp các thắc mắc của người bệnh. 

 • Tư vấn phụ khoa miễn phí qua tin nhắn email, tin nhắn điện thoại ít được sử dụng hơn hai hình thức bên trên do tốc độ phản hồi, sự tương tác thấp.

Tùy theo điều kiện và nhu cầu của từng người mà chị em có thể lựa chọn một trong các hình thức tư vấn phụ khoa miễn phí ở trên. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ này hay không thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về lợi ích của việc được tư vấn bệnh phụ khoa online trong phần mục dưới đây nhé. 

Lợi ích của dịch vụ tư vấn phụ khoa trực tuyến

Khi nhận tư vấn với các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh online bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Được tư vấn bệnh phụ khoa bởi các chuyên gia, bác sĩ giỏi. Các tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín hiện nay đều có đội ngũ chuyên gia, cố vấn, bác sĩ tư vấn phụ khoa online là những người có chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm làm việc. Việc chỉ được tư vấn phụ khoa online sẽ khiến cho việc đưa ra các phán đoán, chẩn đoán bệnh gặp nhiều khó khăn hơn, phải là các bác sĩ có kinh nghiệm mới có thể giúp chị em nắm đúng tình trạng, mức độ bệnh. 

 • Được tư vấn phụ khoa miễn phí hoàn toàn, người bệnh không cần trả bất cứ phí tư vấn nào. 

 • Thông tin đăng ký tư vấn bệnh phụ khoa được bảo mật tuyệt đối. 

 • Tư vấn phụ khoa qua điện thoại hoặc tư vấn phụ khoa trực tuyến, chị em đều sẽ không gặp trực tiếp bác sĩ vì vậy cũng dễ dàng chia sẻ, bớt cảm giác tự ti, xấu hổ hơn. Trong quá trình tư vấn chị em nên chia sẻ thành thật tình trạng của bản thân, trong điều kiện cần thiết bạn có thể chia sẻ hình ảnh bệnh lý qua mục tin nhắn để các bác sĩ tư vấn phụ khoa có thể đưa ra lời khuyên tốt. 

 • Tư vấn sức khỏe sinh sản online cũng giúp chị em tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Nếu như vấn đề không quá nghiêm trọng bác sĩ tư vấn phụ khoa online sẽ đưa ra lời khuyên cho các chị em về cách chăm sóc, điều trị tại nhà. 

 • Chị em được tư vấn bệnh phụ khoa và giải đáp các thắc mắc mọi lúc, mọi nơi. 

Ngoài những lợi ích trên thì các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản online tại các cơ sở y tế uy tín hiện nay đều được đánh giá là rất tận tình, chu đáo, thấu hiểu tâm lý của người bệnh. Với những ưu điểm ở trên thì dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ cũng rất xứng đáng để chị em trải nghiệm. 

Lợi ích của dịch vụ tư vấn phụ khoa trực tuyến

Khi nào bạn cần tư vấn sức khỏe sinh sản online?

Sau khi đã hiểu rõ thế nào là tư vấn phụ khoa online và biết được những lợi ích của việc tư vấn phụ khoa qua điện thoại thì câu hỏi đặt ra là khi nào thì bạn cần liên hệ với bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản online. Bạn có thể liên hệ với các bác sĩ tư vấn phụ khoa online để được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe sinh sản, đặc biệt hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ khi có những vấn đề sau đây:

- Bạn hãy đăng ký tư vấn phụ khoa qua điện thoại để được giải đáp nhanh chóng khi có dấu hiệu hoặc nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội lây qua đường tình dục như sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai hay mụn rộp sinh dục,...

- Khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín chị em có thể liên hệ qua tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ để được tư vấn về các nguyên nhân có thể gây nên tình trạng này và có được những lời khuyên hữu ích. Các biểu hiện bất thường bạn cần chú ý bao gồm:

 • Dịch âm đạo chảy nhiều, đổi sang màu sắc lạ và có mùi bất thường.

 • Vùng kín đột nhiên xuất hiện cảm giác ngứa ngáy, cơn ngứa có thể âm ỉ hoặc dữ dội.

 • Các triệu chứng tiền kinh nguyệt xuất hiện quá nhiều, mức độ nặng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

 • Máu kinh ra quá nhiều hoặc quá ít, thay đổi về tính chất kinh nguyệt.

 • Xuất hiện các nốt mụn, nốt sùi, vết lở loét ở vùng kín. 

 • Đã quan hệ tình dục trên 6 tháng nhưng chưa có thai,...

- Chị em cũng có thể liên hệ qua các tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ để được tư vấn về các biện pháp phòng trái thai an toàn, các dấu hiệu mang thai, các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn và các phương pháp thẩm mỹ vùng kín,...

Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản của các phòng khám tư nhân còn hỗ trợ người bệnh đặt lịch thăm khám trước, giúp người bệnh giải đáp về chi phí khám chữa bệnh, tư vấn về các ưu đãi của phòng khám,... Nếu đã lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa nào thì bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài tư vấn phụ khoa miễn phí của cơ sở đó để giải đáp các thắc trên từ đó có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi khám. 

Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa trực tuyến miễn phí

Dịch vụ tư vấn phụ khoa nữ giới Chi tiết dịch vụ tư vấn
Tổng đài tư vấn phụ khoa qua số điện thoại 0366655466
Tư vấn phụ khoa qua Zalo https://zalo.me/0366655466
Tư vấn phụ khoa trực tuyến qua Facebook Messenger phongkhamhungthinh380xadan
Tư vấn phụ khoa nữ giới qua Rchat Chat với bác sĩ chuyên khoa

Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã sớm triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản online. Khi liên hệ tư vấn phụ khoa qua điện thoại hoặc tư vấn phụ khoa trực tuyến bạn sẽ được gặp các chuyên gia tư vấn đã có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt ngoài ra còn có sự cố vấn từ các bác sĩ phụ khoa giỏi đang trực tiếp thăm khám, điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh. 

Dịch vụ tư vấn phụ khoa miễn phí của phòng khám hoạt động 24/24, bất cứ lúc nào, ở đâu chị em cũng có thể liên hệ để được giải đáp các vấn đề khúc mắc đang gặp phải một cách nhanh chóng, chính xác. 

Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa của phòng khám sẽ giúp chị em giải đáp từ những vấn đề nhỏ như tình trạng đau bụng kinh, chậm kinh, khí hư ra nhiều, rối loạn hoạt động sinh lý nữ,... đến những bệnh lý như vô sinh, hiếm muộn, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội. Thông qua những lần tư vấn với các chuyên gia chị em sẽ phần nào đánh giá được những nguy hiểm tiềm ẩn trong vấn đề phụ khoa đang gặp phải, phát hiện bệnh kịp thời, sớm thăm khám và điều trị hiệu quả. 

Tổng đài tư vấn phụ khoa trực tuyến của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn hỗ trợ người bệnh đăng ký lịch khám trước, chị em không cần chờ đợi khi đến phòng khám từ đó chủ động được công việc và vấn đề đi lại. Mọi thông tin chị em chia sẻ với các bác sĩ tư vấn phụ khoa online đều được bảo mật 100%. 

Nếu chị em đang có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản online uy tín thì đây chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, phù hợp, đảm bảo tiếp nhận và tư vấn bệnh phụ khoa một cách nhanh chóng, chính xác. Để đăng ký tư vấn chị em có thể để lại thông tin dưới mục tin nhắn chat hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại… các chuyên gia, bác sĩ tư vấn phụ khoa sẽ phản hồi sớm nhất. 

Như vậy trong viết này chúng tôi đã giúp chị em giải đáp được các thắc mắc về dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào chị em xin vui lòng liên hệ qua tổng đài 0366.655.466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Hưng Thịnh tại số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa để được tư vấn cụ thể.

Đánh giá: 
Bác sĩ tư vấn phụ khoa qua điện thoại hoàn toàn miễn phí
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  20 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

Uu dai kham chua benh
Zalochat
facebookchat