Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? giá chỉ từ 3000000 VNĐ

Lượt xem: 2148

Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu hay cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người bệnh tìm kiếm khi muốn chấm dứt hoàn toàn mùi hôi nách bằng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Hiện nay, đây vẫn được xem là phương pháp trị hôi nách triệt để có hiệu quả cao, khả năng ngăn mùi nhanh chóng, an toàn được áp dụng phổ biến nhưng mức chi phí cắt tuyến mồ hôi nách ở các cơ sở vẫn có sự khác biệt gây hoang mang cho người bệnh. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp cụ thể thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền

Giải đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu?

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền

Theo một nghiên cứu của Đại học Yale, Hoa Kỳ thì kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi nách có tỷ lệ chữa khỏi bệnh hôi nách lên đến 80% và giảm thiểu 71,7% lượng mồ hôi tiết ra. Phương pháp này sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách khiến cho tuyến này không thể tiết ra được mồ hôi vùng nách, các vi khuẩn không có nguồn chất thải để phân hủy vì vậy mùi hôi nách sẽ được kiểm soát triệt để. Thực tế, tại các cơ sở phòng khám, bệnh viện uy tín tại Hà Nội hiện nay cắt tuyến mồ hôi nách vẫn là phương pháp phổ biến điều trị hôi nách bởi hiệu quả cao mà mức phí tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách cũng chỉ từ 3,000,000đ - 3,599,000đ trở lên. Các chuyên gia nhận định rằng mức chi phí phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng cơ sở điều trị

Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền hay cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu sẽ tùy theo bảng giá dịch vụ của từng cơ sở. 

  • Nếu cắt tuyến mồ hôi nách tại các bệnh viện công lập lớn thì sẽ có bác sĩ giỏi, các chuyên gia thực hiện nhưng chi phí cao và do lượng bệnh nhân đông nên chất lượng dịch vụ sẽ không được tốt.

  • Tại các phòng khám tư nhân, trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Theo tìm hiểu của chúng tôi mức phí dịch vụ trị hôi nách triệt để bằng cắt tuyến mồ hôi nách tại các cơ sở này ít nhất từ 3 - 4 triệu đồng trở lên, nhỉnh hơn một chút so với các cơ sở công lập. Tuy nhiên, nhiều người bệnh lựa chọn thăm khám tại đây bởi dịch vụ tốt, ít phải chờ đợi, các bác sĩ đã được chọn lọc có chuyên môn cao.

Mặc dù cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào việc lựa chọn cơ sở y tế nhưng dù bạn lựa chọn cơ sở tư nhân hay công lập thì mức giá này đều nằm trong mức khung giá quy định, trong tầm khả năng chi trả của người bệnh. 

Xét nghiệm lâm sàng

Chi phí khám và xét nghiệm lâm sàng cũng là một yếu tố tác động đến chi phí phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền, nhưng bạn đọc có thể yên tâm vì mức phí này không quá cao, chỉ một vài trăm nghìn. Ban đầu, người bệnh sẽ được thăm khám tổng quan vùng nách về lượng mồ hôi, đặc điểm vùng da nách, tính chất da nách sau đó các bác sĩ có thể yêu cầu thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra khác như đo nhịp tim, đo huyết áp, đường huyết, kiểm tra hồng cầu trong máu, kiểm tra lượng aspirin trong nước tiểu,... Đây là mục khám bắt buộc trước khi làm tiểu phẫu để xác định bạn có đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe hay không. 

Mức độ hôi nách nặng hay nhẹ

Mặc dù mức phí cắt tuyến mồ hôi nách là từ khoảng 3 triệu trở lên nhưng thực tế trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu còn tùy theo mức độ hôi nách nặng hay nhẹ, hôi nách 1 bên hay 2 bên. Nếu tình trạng hôi nách càng nặng, mùi hôi khó chịu, ra nhiều mồ hôi và diễn ra ở cả hai nách thì chi phí chữa bệnh chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với trường hợp mới bị hôi nách nhẹ. Nặng nhất, nếu bạn để xảy ra các biến chứng viêm nhiễm thì sẽ cần chi trả thêm phí điều trị tiêu viêm trước tiểu phẫu, tất cả được thanh toán khi xuất viện làm cho chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tốn kém hơn. 

Mỗi người bệnh sẽ có tình trạng hôi nách khác nhau vì vậy mức phí điều trị cho từng ca bệnh có sự khác biệt. Tại các cơ sở uy tín bạn sẽ được tư vấn cụ thể mức phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền trước khi quyết định có thực hiện tiểu phẫu hay không. 

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Nhắc đến những yếu tố quyết định đến phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền mà không nhắc đến ảnh hưởng của việc lựa chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách thì quả là một thiếu sót. Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách có 2 phương pháp là truyền thống và hiện đại (kỹ thuật ít xâm lấn).

  • Cách truyền thống trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, có đắt không? Đây là phương pháp có chi phí cắt tuyến mồ hôi nách rẻ nhất, hầu hết cơ sở chuyên chữa hôi nách nào cũng có thể thực hiện. Nhược điểm là gây đau đớn, để lại sẹo to do xâm lấn nhiều và mất nhiều thời gian hồi phục, nguy cơ viêm nhiễm lớn.

  • Kỹ thuật ít xâm lấn cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu, có cao không? Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có chi phí phẫu thuật cao hơn so với truyền thống nhưng vết mổ nhỏ, không cần nằm viện, nhanh phục hồi, ít nguy cơ viêm nhiễm vì vậy người bệnh sẽ không tốn kém phí giường bệnh, phí cắt chỉ,... Theo nhiều người bệnh review, tính trên tổng chi phí thì việc chọn kỹ thuật ít xâm lấn cũng không cao hơn quá nhiều. 

Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền, ngoài các khoản phí khám ban đầu, phí điều trị thì người bệnh cũng nên chuẩn bị một khoản phí thuốc men hậu phẫu thuật và phí tái khám. Nếu chăm sóc tốt theo hướng dẫn của các bác sĩ, không phải tái khám nhiều lần thì bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí này ở mức tối thiểu và ngược lại.

Lời khuyên của chuyên gia: Chi phí chữa hôi nách chỉ là một phần tiêu chí lựa chọn địa chỉ điều trị hôi nách, người bệnh không nên vì quá tập trung vào việc giá cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền, có đắt không mà bỏ qua tiêu chí về chất lượng, hiệu quả. Hãy sáng suốt lựa chọn những cơ sở có chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hợp lý, chất lượng tốt, dịch vụ phù hợp với khả năng của bản thân.  

Một số thắc mắc thường gặp về việc cắt tuyến mồ hôi nách

Một số thắc mắc thường gặp về việc cắt tuyến mồ hôi nách

Bên cạnh câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu, phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền thì người bệnh cũng gửi đến phòng khám Hưng Thịnh một số những thắc mắc xung quanh vấn đề cắt tuyến mồ hôi nách như sau:

Có phải trường hợp nào cũng cắt tuyến mồ hôi nách không?

Trả lời: Không phải trường hợp nào cũng cần thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn có thể sử dụng thuốc hoặc tiêm botox để điều trị bệnh tuy nhiên thuốc chữa hôi nách có thể gây ra các phản ứng phụ còn tiêm botox chỉ có tác dụng 6 - 8 tháng. Tốt nhất bạn nên đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra lời khuyên chữa hôi nách phù hợp nhất. 

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không?

Trả lời: Thực chất cắt tuyến mồ hôi nách vẫn là một tiểu phẫu vì vậy chúng vẫn sẽ gây đau nhưng mức độ khác nhau ở từng phương pháp cắt. Với kỹ thuật ít xâm lấn thì mức độ xâm lấn chỉ dưới 10% nên vết mổ nhỏ, có thuốc gây tê, thuốc giảm đau hỗ trợ vì vậy người bệnh chỉ cảm thấy đau nhẹ. Ngược lại, kỹ thuật cắt truyền thống sẽ gây ra vết thương lớn, cảm giác đau sẽ khó chịu hơn nhiều. 

Cắt tuyến mồ hôi nách có gây ảnh hưởng gì về sau không?

Trả lời: Ngoài câu hỏi phẫu thuật trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu thì những ảnh hưởng sau khi cắt tuyến mồ hôi nách cũng là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Thực tế, người bệnh vẫn có khả năng gặp phải những ảnh hưởng như để lại sẹo lớn gây mất thẩm mỹ, bị mất cảm giác ở vùng nách, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật, khô da nách, đau dây thần kinh,... Phần lớn các trường hợp này gặp ở những bệnh nhân thực hiện tại các cơ sở không uy tín, không đảm bảo điều kiện tốt cho việc phẫu thuật. 

Ưu đãi 30% chi phí tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Ưu đãi 30% chi phí tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Phòng khám Hưng Thịnh là một trong những cơ sở phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội chuyên khám chữa các bệnh lý khó nói như bệnh xã hội, các vấn đề phụ khoa - nam khoa, bệnh trĩ và bệnh hôi nách. Phòng khám hiện đang thăm khám và điều trị tình trạng hôi nách rất hiệu quả, tỷ lệ thành công cao, nhất là với phương pháp phẫu thuật bằng kỹ thuật ít xâm lấn. Người bệnh có thể đăng ký nhận ưu đãi giảm 30% chi phí tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách thông qua:

  • Liên hệ đường dây nóng… để nhận tư vấn về đối tượng nhận ưu đãi, thông tin gói ưu đãi 30% tiểu phẫu và được giải đáp cụ thể chi phí cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu. 

  • Đăng ký nhận khuyến mại giảm 30% phí tiểu phẫu, trị liệu trên website và fanpage chính thức của phòng khám.

  • Nhắn tin trên zalo, điện thoại, messenger để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhận ưu đãi, khuyến mại cắt tuyến mồ hôi nách tại phòng khám theo từng thời điểm.

Giá cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền tại phòng khám Hưng Thịnh, có cao không? Mặc dù là cơ sở tư nhân nhưng theo review cắt tuyến mồ hôi nách của người bệnh, cơ sở này có mức phí chữa hôi nách chỉ từ 3,000,000đ  trở lên, nằm trong khả năng chi trả của đa số bệnh nhân. Phòng khám cũng thường xuyên triển khai các ưu đãi theo các dịp lễ lớn, theo tháng, theo quý, người bệnh có liên hệ qua hotline… để tìm hiểu ngay các thông tin ưu đãi cắt tuyến mồ hôi nách. 

Mọi quá trình khám và cắt tuyến mồ hôi nách đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ ngoại khoa giỏi, đã từng có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Quân y, Bệnh viện Việt Đức,... Không chỉ vậy, phòng khám còn chủ động đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho việc cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật ít xâm lấn đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao, ít nguy cơ biến chứng. Chất lượng dịch vụ tốt, thái độ tiếp đón tận tình, chu đáo hay môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, sạch sẽ cũng là những ưu điểm đáng kể của cơ sở này. 

Mọi người review cắt tuyến mồ hôi nách tại phòng khám Hưng Thịnh ra sao?

Anh P.P.D (29 tuổi, Hà Nội): “Mình đã chữa hôi nách ở phòng khám Hưng Thịnh từ năm ngoái đến bây giờ vẫn thấy ổn, không thấy xuất hiện mùi hôi nách nữa. Đợt đó đi khám đúng lúc có ưu đãi nên hết có hơn 4 triệu. Bác sĩ với mấy bạn nhân viên ở sảnh nhiệt tình lắm nên đi khám thoải mái hơn hẳn”.

Chị L.C (Hoàng Mai): “Mình bị hôi nách từ sau khi sinh bé thứ 2, cũng chờ bé lớn lớn mới đến phòng khám Hưng Thịnh khám và cắt tuyến mồ hôi nách. Chỗ này mình quen rồi vì vẫn khám phụ khoa ở đây, dịch vụ tốt, đặt lịch khám theo giờ mình muốn mà phí khám chữa cũng không quá cao”.

Bạn đọc H.N đã chia sẻ trải nghiệm cắt tuyến mồ hôi nách tại phòng khám trên mục đánh giá về phòng khám Hưng Thịnh như sau: “Chữa hôi nách ở phòng khám Hưng Thịnh có hơn 3 triệu mà mấy năm rồi vẫn chưa có dấu hiệu bị mùi lại, hiệu quả rất tốt”.

Như vậy, bài viết này đã gửi đến bạn đọc những thông tin giải đáp thắc mắc trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền, hy vọng đã đem lại nhiều thông tin giúp bạn đọc chuẩn bị kỹ càng trước khi đi khám chữa bệnh. Nếu bạn đang có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy chia sẻ ngay với các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh qua tổng đài 0366.655.466 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Đánh giá: 
Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? giá chỉ từ 3000000 VNĐ
Điểm trung bình:  9.2 /  10 (  53 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

Uu dai kham chua benh
Zalochat
facebookchat