chatvoibacsi

12 Địa chỉ phòng khám đa khoa hiện đại uy tín ở Hà Nội

Ngày 10/4/2024

Chủ đề về các phòng khám đa khoa hiện đại tại Hà Nội uy tín, phòng khám đa khoa tư nhân ngoài giờ chất lượng tốt đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người bệnh hiện nay. Việc lựa chọn đến địa chỉ phòng khám đa khoa tại Hà Nội có xu hướng ngày càng tăng lên với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm thời gian, hiếm khi phải chờ lâu cũng như chất lượng dịch vụ hỗ trợ tốt hơn. Tuy nhiên, trước số lượng cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội rất lớn thì phải làm thế nào mới chọn được đúng phòng khám đa khoa uy tín? Bài viết sau đây sẽ là thông tin 12 địa chỉ phòng khám đa khoa hiện đại ở Hà Nội để bạn đọc tham khảo.

TÓM TẮT BÀI VIẾT

Tiêu chí phòng khám đa khoa hiện đại uy tín

Ở Hà Nội chúng ta sẽ không khó để tìm được một phòng khám đa khoa, thế nhưng nếu muốn chọn lựa đúng địa chỉ phòng khám đa khoa hiện đại uy tín có chất lượng tốt thì lại là điều gây khó khăn cho không ít người bệnh. Nguyên nhân là bởi không phải toàn bộ mọi cơ sở phòng khám đa khoa tại Hà Nội đều đáp ứng đủ những điều kiện cần có về đội ngũ cán bộ y tế, hạ tầng vật chất cũng như dịch vụ, có thể gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe của bệnh nhân trong và sau quá trình khám chữa.

Do đó, để đảm bảo chất lượng thăm khám, điều trị thì một phòng khám đa khoa ở Hà Nội uy tín sẽ cần đạt được những tiêu chí như sau:

12 Địa chỉ phòng khám đa khoa hiện đại uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa hiện đại tại Hà Nội

Khi chọn và tìm đến đúng những cơ sở y tế, phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội sẽ giúp người bệnh được tư vấn cặn kẽ, chẩn đoán đúng bệnh lý, có phương pháp can thiệp để xử lý có hiệu quả tốt và bảo vệ sức khỏe an toàn, bên cạnh đó còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Chính vì thế, ở phần nội dung dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc thông tin tổng hợp danh sách 12 địa chỉ phòng khám đa khoa hiện đại chất lượng tốt ở Hà Nội. Bạn có thể lưu lại cho mình và tham khảo trong trường hợp cần thiết.

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh tọa lạc tại địa chỉ 380 phố Xã Đàn, quận Đống Đa nhận được đánh giá từ số đông người bệnh là một phòng khám đa khoa hiện đại, uy tín chất lượng tại Hà Nội. Đây là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân do Sở Y tế quản lý và đã được cấp phép trong hoạt động thăm khám, điều trị nhiều diện bệnh khác nhau. Có thể kể đến bao gồm:

Trong suốt những năm qua, phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh luôn được bệnh nhân ủng hộ, dành nhiều sự tin tưởng bởi việc sở hữu các thế mạnh như:

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám đa khoa hiện đại Hà Nội - Phòng khám Hưng Thịnh góp mặt đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề và chuyên môn khám chữa đều bài bản, vững vàng, từng công tác trong nhiều năm ở những cơ sở bệnh viện danh tiếng, uy tín trên cả nước. Bác sĩ không chỉ có năng lực tốt, thăm khám hiệu quả và điều trị một cách an toàn mà còn hiểu rõ tâm lý của bệnh nhân, khám chữa nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Cơ sở vật chất

Yếu tố giúp Hưng Thịnh trở thành địa chỉ phòng khám đa khoa chất lượng tốt ở Hà Nội còn phải kể đến hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng rộng, khang trang, các phòng, khoa đầy đủ và khoa học trong cách sắp xếp. Việc khám, điều trị của bác sĩ có sự hỗ trợ đắc lực từ những trang thiết bị y tế, máy móc siêu âm, xét nghiệm đều đảm bảo chất lượng hiện đại. Khu vực sảnh đợi, phòng bệnh có đủ tiện nghi, sạch sẽ giúp bệnh nhân được thoải mái.

Phương pháp chữa bệnh

Là một phòng khám đa khoa hiện đại tại Hà Nội uy tín, phòng khám Hưng Thịnh cũng được đông đảo bệnh nhân tin cậy nhờ việc thường xuyên cập nhật các phương pháp, phác đồ điều trị mới, tiên tiến, vừa đem lại hiệu quả, tính an toàn vừa giúp người bệnh mau chóng phục hồi, có tính thẩm mỹ cao. Một số phương pháp điển hình như LEEP chữa viêm lộ tuyến, cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, cắt trĩ bằng HCPT, liệu pháp DHA chữa lậu, ALA - PDT chữa trị sùi mào gà…

Mô hình thăm khám

Với mong muốn người bệnh được khám, điều trị một cách nhanh chóng, riêng tư và hiệu quả, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã áp dụng mô hình “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân”. Nhờ việc khám chữa theo mô hình này, người bệnh sẽ không còn tâm lý ngại ngùng, có thể thoải mái trao đổi cùng bác sĩ. Quy trình thăm khám, điều trị tại đây cũng luôn cẩn thận, các bước tiến hành đúng kỹ thuật, bác sĩ chăm sóc bệnh nhân được chu đáo, sát sao hơn.

Dịch vụ y tế

Không chỉ được nhận xét là phòng khám đa khoa hiện đại ở Hà Nội uy tín nhờ chất lượng, hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh, phòng khám Hưng Thịnh còn tạo được sự tín nhiệm đối với người bệnh khi triển khai đa dạng dịch vụ hỗ trợ y tế bao gồm:

Chi phí khám chữa

Chi phí xét nghiệm, bảng giá thăm khám và các khoản điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn có sự minh bạch, rõ ràng, phù hợp với điều kiện tài chính của số đông người bệnh. Trước khi thực hiện điều trị theo phác đồ đã tư vấn, các bác sĩ sẽ thông báo đến cho bệnh nhân những khoản cần chi trả và cân nhắc điều chỉnh thêm cho hợp lý. Đặc biệt với những người đã đặt hẹn trước qua tổng đài 0366 655 466, bạn sẽ nhận được ưu đãi giá khám nam/phụ khoa/bệnh xã hội và hỗ trợ thêm 30% khi làm tiểu phẫu hoặc trị liệu.

Phản hồi của người bệnh

Anh B.M (Đống Đa, Hà Nội): Mình bị viêm bao quy đầu nhưng ngại đến bệnh viện vì đông đúc, muốn tìm hiểu những phòng khám đa khoa hiện đại tư nhân để khám cho nhanh. Sau khi biết được về phòng khám Hưng Thịnh và đến khám, điều trị tại đây thì mình cảm thấy rất hài lòng, không còn biểu hiện khó chịu ở “cậu nhỏ” nữa. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ rất nhiều!

Bệnh nhân P.L (Bắc Ninh): Cắt trĩ bằng HCPT ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có hiệu quả cao, nhanh chóng mà còn ít đau nữa. Khoảng 1 tuần sau tiểu phẫu tôi thấy ổn định hơn nhiều rồi, ăn ngủ thoải mái hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện đại tiện khó và bị chảy máu như trước đây. Bác sĩ tận tình, nói chuyện thoải mái nên tôi cũng yên tâm thăm khám.

2. Phòng khám đa khoa hiện đại Bệnh viện Bạch Mai

Danh sách các địa chỉ bệnh viện và phòng khám đa khoa hiện đại Hà Nội uy tín chất lượng sẽ không thể bỏ qua Bệnh viện Bạch Mai. Đây là cơ sở bệnh viện hạng đặc biệt, đảm nhận chức năng khám và điều trị rất nhiều mặt bệnh lý. Không chỉ nổi tiếng nhờ đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, bệnh viện cũng là một trong số những địa chỉ y tế ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, chữa trị và chăm sóc sức khỏe.

Việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai theo chia sẻ của mọi người tuy có chất lượng tốt nhưng mặt hạn chế là thường xuyên đông đúc, dễ quá tải. Bạn hãy chú ý đến khám từ sớm, hoặc để giảm bớt thời gian chờ thì có thể cân nhắc chọn khám dịch vụ.

3. Phòng khám đa khoa hiện đại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thăm khám và điều trị bệnh đa khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, Phòng khám Số 1 Tôn Thất Tùng (phòng khám chuyên gia) đang triển khai dịch vụ khám chữa nhiều chuyên khoa như nam học, sản phụ khoa, thận tiết niệu, da liễu, tiêu hóa, tai mũi họng, thần kinh, tim mạch… Nơi đây hội tụ những điều kiện tốt, từ bác sĩ giàu kinh nghiệm cho đến hệ thống phương tiện máy móc hiện đại.

Lưu ý, các bác sĩ tại đây hầu hết đều chỉ làm việc vào buổi sáng trong ngày nên bạn cần sắp xếp thời gian phù hợp. Trước khi đi khám, người bệnh hãy liên hệ để cập nhật lịch khám của bác sĩ, tránh những sự thay đổi mà không được báo trước.

4. Phòng khám đa khoa hiện đại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện 108 cũng là địa chỉ bệnh viện hạng đặc biệt trong cả nước, vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phòng khám đa khoa hiện đại uy tín tại Hà Nội thì hoàn toàn có thể tin tưởng đăng ký thăm khám tại đây. Ưu điểm của bệnh viện là đội ngũ bác sĩ chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm làm việc cả trong và ngoài nước. Về cơ sở hạ tầng và vật chất, bệnh viện luôn cập nhật mới, đầu tư trang thiết bị hiện đại cho kết quả khám chữa cao, an toàn.

Theo đánh giá từ phía người bệnh, mặt hạn chế tại đây là số lượng bệnh nhân mỗi ngày ở mức tương đối lớn. Nếu như không chủ động đi sớm để xếp hàng lấy số thì bạn sẽ phải đợi rất lâu mới đến được lượt thăm khám của mình.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

5. Phòng khám đa khoa hiện đại Bệnh viện Xanh Pôn

Phòng khám đa khoa hiện đại ở đâu hay bệnh viện đa khoa nào tốt, Bệnh viện Xanh Pôn là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa hạng I của tuyến thành phố. Bệnh viện cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị nhiều vấn đề bệnh lý, trong đó nổi bật là chuyên khoa Nhi và Ngoại khoa. Bệnh viện gây dựng được sự tín nhiệm của nhiều người bệnh nhờ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi, kết hợp cùng sự đầu tư, trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc tân tiến.

Nếu có nhu cầu khám đa khoa ở Bệnh viện Xanh Pôn, bạn hãy đến trong khung giờ từ 7h30 - 17h00 trong các ngày thứ hai đến thứ sáu. Trường hợp cần khám dịch vụ thì Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội sẽ làm việc thêm buổi sáng thứ bảy.

6. Phòng khám đa khoa hiện đại Bệnh viện Việt Đức

Nhắc đến bệnh viện ngoại khoa nổi tiếng, hạng đặc biệt của cả nước thì chắc hẳn mọi người đều nghĩ tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên lành nghề của bệnh viện đã thực hiện phẫu thuật, điều trị thành công rất nhiều ca bệnh, bao gồm cả những trường hợp khó. Bệnh nhân khám chữa bệnh tại đây cũng sẽ được chẩn đoán, hỗ trợ bởi những máy móc, thiết bị y tế có chất lượng cao.

Bệnh viện Việt Đức là cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực ngoại khoa nên không quá khó hiểu khi bệnh nhân luôn ở tình trạng quá tải, phải chờ đợi lâu. Vấn đề này sẽ gây tâm lý mệt mỏi, không thoải mái cho phần lớn người bệnh.

7. Phòng khám đa khoa hiện đại Bệnh viện Thanh Nhàn

Ngoài những phòng khám đa khoa hiện đại tư nhân hay bệnh viện lớn tuyến Trung ương, nhiều người cũng lựa chọn đi khám chữa bệnh đa khoa ở những bệnh viện hạng I của thành phố điển hình như Thanh Nhàn. Bệnh viện góp mặt nhiều y bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề vững vàng, chú trọng vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng, triển khai đầu tư phương tiện, thiết bị kỹ thuật tiên tiến và đồng thời còn đưa vào áp dụng phác đồ điều trị an toàn.

Mặc dù khám đa khoa Bệnh viện Thanh Nhàn ít khi có hiện tượng quá tải xảy ra, thế nhưng nhiều bệnh nhân chia sẻ họ vẫn phải đợi khám và chờ kết quả khá lâu. Để khắc phục điều này thì lời khuyên cho bạn là đến đăng ký sớm từ đầu giờ sáng.

8. Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà

Phòng khám số 11 Thái Hà trong thời gian qua cũng được nhiều người bệnh đón nhận, tin tưởng lựa chọn và nhận xét là địa chỉ phòng khám đa khoa hiện đại ở Hà Nội uy tín. Hiện tại, cơ sở này đã được cấp phép khám chữa nhiều mặt bệnh từ phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội cho đến đình chỉ thai an toàn, điều trị bệnh trĩ… Phòng khám Thái Hà luôn duy trì tốt về chất lượng nguồn nhân lực, bác sĩ đều có tay nghề thành thạo, năng lực bài bản.

Không những vậy, phòng khám đa khoa Thái Hà còn không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để người bệnh yên tâm khám chữa, được chăm sóc sức khỏe tích cực. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm một cơ sở phòng khám đa khoa ngoài giờ thì địa chỉ này cũng đáp ứng được yêu cầu.

9. Phòng khám đa khoa hiện đại Bệnh viện Quân y 103

Cơ sở thăm khám và điều trị bệnh đa khoa tiếp theo mà bạn đọc có thể cân nhắc đến trong danh sách của chúng tôi là Bệnh viện Quân y 103. Trải qua bề dày nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã có được cho mình một đội ngũ bác sĩ đảm bảo chuyên môn cùng trình độ tay nghề khám chữa bệnh vững vàng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn đầu tư trang thiết bị tại các khoa, phòng đồng bộ hiện đại, được nhập khẩu nước ngoài, ứng dụng kỹ thuật điều trị mới.

Bệnh viện 103 nhận đăng ký khám thường vào giờ hành chính, khoa khám theo yêu cầu có làm việc thêm hai ngày cuối tuần với chi phí cao hơn. Cơ sở y tế này cũng khá đông người ra vào, bạn nên lưu ý bảo vệ tài sản cá nhân cẩn thận.

10. Bệnh viện E Hà Nội 

Nắm trong số các bệnh viện hạng I của thành phố Hà Nội, Bệnh viện E cũng có chức năng khám, chẩn đoán, điều trị bệnh đa khoa các lĩnh vực như tiêu hóa, thận tiết niệu, gan mật, cơ xương khớp, hô hấp, thần kinh, sản phụ khoa… Bệnh viện hội tụ những bác sĩ, chuyên gia đã có kinh nghiệm trong nghề nhiều năm, đầu tư nhiều máy móc và phương tiện y tế hiện đại, đưa ra được phương pháp chữa trị các bệnh lý đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Với những ưu điểm trên, người bệnh sẽ không còn phải quá băn khoăn bệnh viện và phòng khám đa khoa hiện đại nào tốt tại Hà Nội. Nếu có dự định đến khám tại đây, người bệnh hãy chuẩn bị sẵn sàng giấy tờ cần thiết vì khâu thủ tục còn tương đối rườm rà.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

11. Bệnh viện Đức Giang

Người bệnh khu vực Long Biên, Gia Lâm nếu còn phân vân chưa lựa chọn được phòng khám đa khoa hiện đại thì có thể cân nhắc gửi gắm sức khỏe tại Bệnh viện Đức Giang. Nhiều người nhận xét chất lượng khám chữa, điều trị của cơ sở bệnh viện này là tương đối tốt với các y bác sĩ được đào tạo bài bản cả tay nghề cũng như chuyên môn. Cùng với đó, cơ sở hạ tầng tại đây cũng đang ngày một đầu tư hiện đại hơn, môi trường y tế sạch sẽ.

Nhìn chung, bệnh viện khám đa khoa Đức Giang không đến mức quá tải bệnh nhân, chi phí xét nghiệm, khám chữa theo đúng khung giá quy định. Mặc dù vậy, để bảo đảm nhận được kết quả khám nhanh và điều trị kịp thời thì tốt hơn hết bệnh nhân nên chủ động về thời gian và tới đây từ sớm.

12. Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Bệnh viện Bưu Điện tại phố Trần Điền, Hoàng Mai cũng là cơ sở y tế hoạt động với mô hình bệnh viện đa khoa với những chuyên khoa nổi bật gồm ngoại tiết niệu, sản, hỗ trợ sinh sản, nội soi, gây mê hồi sức… Do đó, giải đáp thắc mắc bệnh viện hay phòng khám đa khoa hiện đại ở đâu Hà Nội uy tín thì địa chỉ này là gợi ý đáng để bạn đọc tin cậy. Ngoài đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, bệnh viện còn được chú trọng trang bị máy móc tiên tiến.

Quy trình khám chữa ở Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội diễn ra theo các bước tương đương như nhiều đơn vị y tế công lập khác. Bên cạnh các phòng khám tư nhân, người bệnh có thể cân nhắc đến thăm khám, kiểm tra sức khỏe tại đây khi cần thiết.

Trên đây là những tiêu chí khi tìm hiểu, chọn lựa cơ sở y tế chất lượng tốt và thông tin gợi ý về 12 địa chỉ phòng khám đa khoa hiện đại tại Hà Nội uy tín. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn đọc nhận được nhiều thông tin hữu ích, qua đó đưa ra cho mình một sự lựa chọn một phòng khám đa khoa phù hợp khi cần thiết để thăm khám, chăm sóc sức khỏe. Trường hợp muốn đăng ký trước lịch khám hoặc còn bất cứ câu hỏi nào khác về bệnh lý nam - phụ khoa, bệnh đường tình dục, bệnh hậu môn…, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng 0366 655 466 để được giải đáp miễn phí, tận tình.

Xem thêm:

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ