Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền bảng giá hút thai

Lượt xem: 

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền, bảng giá phá thai bao nhiêu tiền, chi phí hút thai hay chi phí phá thai an toàn là những câu hỏi mà đội ngũ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi khi nắm bắt được phá thai hết bao nhiêu tiền sẽ giúp chị em phụ nữ chuẩn bị được tốt hơn trước khi đến cơ sở y tế nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Vậy phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, chi phí cho 1 lần phá thai giá bao nhiêu hay chi phí hút thai bao nhiêu tiền, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua nội dung bài viết sau đây.

Tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai có nghĩa là việc chấm dứt thai kỳ sớm khi chưa đến thời điểm sinh sau đó đưa thai ra khỏi cơ thể của người mẹ, thường được thực hiện cho những trường hợp thai ngoài ý muốn, thai gặp vấn đề dị tật hoặc thai phụ không có đủ sức khỏe để tiếp tục mang thai. Theo đó, để được phá thai an toàn thì nữ giới cần có sự chăm sóc y tế của bác sĩ chuyên khoa, tiến hành đình chỉ thai tại những bệnh viện và phòng khám uy tín chất lượng, trước khi phá thai đã được thăm khám và kiểm tra sức khỏe cẩn thận đề phòng xảy ra rủi ro.

Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai an toàn như dùng thuốc phá thai, hút thai hay nong gắp thai… đang được áp dụng tại nhiều cơ sở chuyên về sản phụ khoa. Việc áp dụng cách bỏ thai như thế nào còn phụ thuộc tuổi thai, và điều này cũng trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí phá thai mất bao nhiêu tiền.

  • Phá thai bằng thuốc: Thuốc phá thai 1 tháng có cơ chế giống với sảy thai tự nhiên, được dùng cho người mang thai dưới 6 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, thai phụ không mắc bệnh nội khoa hay dị ứng với thuốc. Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không sẽ chỉ đảm bảo an toàn khi có sự theo dõi của bác sĩ, vì thế chị em tuyệt đối không được tùy tiện phá thai bằng thuốc tại nhà bởi sẽ dẫn đến sót nhau, sót thai, đau bụng và chảy máu dữ dội, nhiễm trùng…

  • Hút thai an toàn: Còn được gọi là hút thai chân không, phù hợp cho thai nhi lớn, với việc sử dụng ống hút siêu dẫn và bơm hút đưa thai ra ngoài. Điều kiện áp dụng là thai phụ không bị viêm nhiễm vùng kín, bệnh nội khoa, rối loạn đông máu. Hút thai có đau không do được tiêm gây tê nên khi làm thủ thuật thai phụ sẽ không đau, nhưng sau đó cảm giác đau xuất hiện ít nhiều phụ thuộc vào sức khỏe và cách chăm sóc của từng người.

  • Nong gắp thai: Đây cũng là cách phá thai an toàn nhưng quy trình khá phức tạp, thai lúc này đã lớn nên mức độ nguy hiểm cũng sẽ gia tăng. Theo đó, bác sĩ phải có tay nghề cao do cần sử dụng các dụng cụ trực tiếp can thiệp để nong cổ tử cung, nạo thai rồi gắp ra bên ngoài. Phương pháp này chỉ định cho tuổi thai đã lớn, người mẹ không bị mắc bệnh về máu, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh gan, bệnh thận… Trích dẫn nguồn từ https://tudu.com.vn/vn/y-hoc-thuong-thuc/ke-hoach-gia-dinh/dinh-chi-thai-nghen/the-nao-la-pha-thai-an-toan/

Chi phí phá thai an toàn bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Trả lời: Hiện nay chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền cách phá thai bằng thuốc chỉ từ 2.500.000 - 3.000.000 đồng trở lên, chi phí hút thai dao động từ 3.500.000 - 5.000.000 đồng trở lên đối với phương pháp hiện đại, tùy vào những yếu tố như số tuần tuổi, phương pháp mà chi phí sẽ thay đổi

Bảng giá khám bệnh

Chi phí phá thai theo từng phương pháp Chi phí (VNĐ)
Chi phí phá thai bằng thuốc chỉ từ 2,500,000 - 2,700,000 đồng trở lên
Phương pháp hiện đại chỉ từ 2,600,000 - 4,100,000 đồng trở lên
Chi phí hút thai chỉ từ 4,100,000 - 5,800,000 đồng trở lên
Chi phí hút thai (tại bệnh viện) chỉ từ 5,600,000 - 8,999,999 đồng trở lên
Chi phí khám tại PK Hưng Thịnh chỉ giá là 280k và giảm thêm 30% phí trị liệu khi đăng ký đến khám

Tổng đài tư vấn miễn phí

Dịch vụ tư vấn miễn phí Cách thức
Tư vấn miễn phí qua số điển thoại  tel:0366655466
Tư vấn qua ZALO zalo.me/0366655466
Tư vấn quan Facebook message phongkhamhungthinh380xadan
Tư vấn qua Rchat Hỏi bác sĩ tại đây

1. Chi phí khám ban đầu

Kể cả phá thai bằng phương pháp nội khoa hay ngoại khoa thì trước tiên các bác sĩ cũng đều phải thực hiện kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm đánh giá sức khỏe, siêu âm nhận định tuổi và vị trí của thai. Đây là việc rất quan trọng để xem xét thai phụ có đạt đủ điều kiện phá thai hay không, đồng thời bác sĩ cũng đưa ra cách phá thai cho phù hợp nhất vì vậy phá thai không đau bao nhiêu tiền trước tiên phải nhắc đến khoản phí này.

Tuy nhiên, nhìn chung chị em sẽ chỉ tốn một khoản khá nhỏ so với tổng chi phí phá thai tốn bao nhiêu tiền nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

2. Giá phá thai phụ thuộc tình hình sức khỏe thai phụ

Yếu tố thứ hai làm tác động đến giá phá thai bằng thuốc, hút thai bao nhiêu tiền hay chi phí phá thai giá bao nhiêu chính là tình trạng sức khỏe của thai phụ. Những trường hợp chỉ đơn thuần đình chỉ thai ngoài ý muốn, sau khi thăm khám bác sĩ nhận thấy sức khỏe ổn định, không mắc kèm theo bệnh lý bất thường thì chỉ phải chi trả giá nạo phá thai mà không phát sinh thêm khoản nào khác.

Trái lại, ví dụ như thai phụ đang bị bệnh phụ khoa thì chắc chắn lúc này chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền phải tăng thêm một khoản, bởi bác sĩ bắt buộc phải xử lý cho dứt điểm tình trạng viêm nhiễm rồi mới có thể tiến hành phá thai. Ngoài ra, trường hợp mang thai ngoài tử cung cũng khiến chi phí phá thai là bao nhiêu thay đổi bởi quy trình làm thủ thuật phức tạp hơn đáng kể so với việc phá thai thông thường.

3. Số tuần tuổi thai nhi ảnh hưởng phá thai bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai an toàn ngoài ra còn phụ thuộc vào độ tuổi của thai, bởi như đã chia sẻ thì nếu như thai còn nhỏ (dưới 6 tuần) sẽ được áp dụng phương pháp nội khoa, vì thế thai phụ chỉ tốn giá phá thai bằng thuốc. Còn khi thai đã lớn thì phải cần đến những phương pháp phá thai ngoại khoa như hút thai, với quy trình phức tạp, kéo theo phá thai mất bao nhiêu tiền cũng sẽ tăng lên.

Chính vì vậy, để tiết kiệm được chi phí phá thai cũng như hạn chế ảnh hưởng sức khỏe thì tốt nhất là bạn hãy thực hiện càng sớm càng tốt nếu có ý định đình chỉ thai kỳ.

4. Phương pháp phá thai an toàn được thực hiện

Có thể nói phương pháp tiến hành chính là yếu tố có tác động nhiều nhất đến chi phí phá thai tốn bao nhiêu tiền. Phương pháp càng đơn giản, nhanh chóng thì phá thai không đau bao nhiêu tiền lại càng thấp hơn so với những cách bỏ thai phức tạp, mất nhiều thời gian, cụ thể như sau:

Phá bằng thuốc

Đây là cách đơn giản nhất trong số các phương pháp phá thai an toàn hiện nay, bởi sẽ không cần sử dụng đến các loại dụng cụ, thiết bị y khoa mà chỉ cần dùng liệu trình 2 viên thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Cũng chính bởi vậy mà phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu cũng thấp hơn so với phương pháp hút thai. Ngoài ra, phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào giá thuốc phá thai được sử dụng ở cơ sở y tế.

Phương pháp hút thai chân không

So với phá thai bằng thuốc thì giá hút thai an toàn sẽ phải cao hơn, do đây là phương pháp ngoại khoa được áp dụng cho số tuần tuổi thai đã lớn. Theo đó, bác sĩ sẽ nối một đầu ống hút siêu dẫn với máy bơm hút chân không, đầu còn lại đưa vào đúng vị trí trong buồng tử cung rồi bắt đầu thực hiện phương pháp hút thai.

Phương pháp nong gắp

Nong - gắp thai có các bước thực hiện tương đối phức tạp, đòi hỏi chuyên môn và tay nghề thành thạo của bác sĩ và được chỉ định cho thai phụ khi thai đã lớn. Vì vậy, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền bằng nong gắp thai hiện đang là phương pháp tốn kém nhất. Trước tiên, thai phụ cần sử dụng thuốc để làm mềm tử cung và để thai ngừng phát triển, sau đó bác sĩ tiến hành nong rộng cổ tử cung, đưa dụng cụ vào buồng tử cung với mục đích bóc tách thai ra khỏi niêm mạc, cuối cùng là dùng kẹp gắp thai ra ngoài. Được trích dẫn từ bài viết https://tudu.com.vn/vn/y-hoc-thuong-thuc/ke-hoach-gia-dinh/dinh-chi-thai-nghen/the-nao-la-pha-thai-an-toan/

5. Chi phí phá thai quyết định bởi chất lượng cơ sở y tế

Bên cạnh những yếu tố như trên, giá phá thai bao nhiêu tiền cũng sẽ chịu ảnh hưởng từ địa chỉ phá thai mà chị em phụ nữ lựa chọn. Phá thai bằng thuốc ở đâu hay hút thai ở đâu, có không ít cơ sở hoạt động trái phép, kém chất lượng thường xuyên quảng cáo mức phí phá thai rất thấp để thu hút khách hàng. Nhưng nếu tìm đến những địa chỉ này để đình chỉ thai sẽ khiến chị em phải đối mặt với rất nhiều biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe.

Do đó, bạn không nên quá lo lắng phá thai giá bao nhiêu mà hãy để ý, sáng suốt trong việc lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn đảm bảo cả về tay nghề của bác sĩ, máy móc thiết bị hiện đại cũng như điều kiện môi trường y tế để đạt được hiệu quả như mong muốn.

6. Các khoản phát sinh khi phá thai theo nhu cầu riêng

Chi phí phá thai là bao nhiêu, giá phá thai bằng thuốc hay chi phí hút thai ở mỗi trường hợp cũng sẽ có sự khác biệt với nhau bởi nhu cầu riêng của từng người. Ví dụ, chị em có mong muốn sử dụng các dịch vụ y tế của bệnh viện, phòng khám phá thai như gói chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, lựa chọn chuyên gia giỏi trực tiếp khám và làm thủ thuật, phòng bệnh dịch vụ (nếu cần ở lại theo dõi sức khỏe)... thì chắc chắn sẽ phải tốn kém thêm những khoản tương ứng với hạng mục mà mình đăng ký.

7. Khoản tiền tái khám sau khi phá thai

Thông thường sau khoảng 14 ngày kể từ thời điểm phá thai, bác sĩ sẽ hẹn người bệnh quay lại tái khám tại cơ sở y tế để kiểm tra mức độ hồi phục, kết quả đình chỉ thai, có triệu chứng bất thường nào ở cơ quan sinh sản hay không… Bởi thế, trong bảng giá phá thai mất bao nhiêu tiền cũng cần phải nhắc đến khoản phí tái khám, nhưng chỉ chiếm một phần khá nhỏ.

Phá thai ở đâu an toàn? chi phí hợp lý

Phá thai ở đâu an toàn

Nếu đang băn khoăn phá thai bằng thuốc ở đâu hay hút thai ở đâu an toàn với chi phí hợp lý, thì Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn sẽ là một địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội mà chị em phụ nữ có thể tin tưởng tìm đến. Đơn vị này đã được Sở Y tế TP. Hà Nội cấp giấy phép và đang trực tiếp quản lý hoạt động, gây dựng sự uy tín với đông đảo mọi người trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới, tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén bằng phương pháp an toàn.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh? Hiện tại, phòng khám như bao bệnh viện khác đều không thể đưa ra con số cụ thể bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị mà chi phí ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Chị em còn có thể đăng ký trước với phòng khám qua hotline 0366 655 466 để nhận mã khám ưu tiên, ưu đãi khám phụ khoa chỉ 280.000 vnđ/lần.

Phòng khám Hưng Thịnh là nơi làm việc của đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, giàu chuyên môn, phong phú kinh nghiệm thực tế khi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phá thai an toàn mà không để xảy ra biến chứng. Hệ thống trang thiết bị y tế cũng được phòng khám đầu tư hiện đại, nhập khẩu nước ngoài, bên cạnh đó là đảm bảo tuân thủ điều kiện vệ sinh môi trường y tế, vô trùng vô khuẩn toàn bộ các khu vực thăm khám và điều trị.

Ngoài ra, phòng khám còn được số đông chị em gửi gắm lòng tin nhờ thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, tối ưu không rườm rà, chính sách bảo mật tuyệt đối về thông tin bệnh nhân, thời gian thăm khám và điều trị linh hoạt từ 8h - 20h trong cả tuần.

Trên đây là một số chia sẻ của đội ngũ phòng khám Hưng Thịnh về vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền, chi phí hút thai hay chi phí cho 1 lần phá thai tại các cơ sở y tế. Ngoài việc tham khảo chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất, chị em phụ nữ còn phải quan tâm tới việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn để phòng tránh những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm thủ thuật. Trường hợp còn câu hỏi thắc mắc liên quan đến phá thai không đau bao nhiêu tiền hoặc muốn đặt lịch khám, bạn đọc vui lòng gọi trực tiếp vào số điện thoại 0366 655 466 để được tư vấn miễn phí

Đánh giá: 
Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền bảng giá hút thai
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  32 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

Uu dai kham chua benh
Zalochat
facebookchat